Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan xót xa khi nhìn thấy Mỹ Tâm ngất xỉu trên sân khấu

Người hâm mộ vô cùng xót xa khi xem clip Mỹ Tâm ngất xỉu vì kiệt sức trên sân khấu khi đang biểu diễn ở Mỹ năm 2009.

Mới đây cư dân mạng chia sẻ lại clip Mỹ Tâm bị ngất xỉu trên sân khấu sau khi kết thúc phần trình diễn tại show ở Houston, Mỹ năm 2009. Được biết, trước đó, “họa mi tóc nâu” đã hát 6 bài và khi được khán giả yêu cầu hát tiếp, Mỹ Tâm đã không ngần ngại cầm míc và biểu diễn cực “sung” ca khúc “Bang Bang”.

Mỹ Tâm ngất xỉu khi đang biểu diễn ca khúc "Bang Bnag" trên sân khấu show ở Houston, Mỹ năm 2009

Clip Mỹ Tâm ngất xỉu vì kiệt sức khi đang biểu diễn

Trước đó, Mỹ Tâm biểu diễn hết mình 6 ca khúc

Tuy nhiên, tại thời điểm đó, Mỹ Tâm bị xúc động mạnh vì cái chết của đạo diễn Huỳnh Phúc Điền, cả ngày cô không ăn uống và khóc rất nhiều, trong khi đó không khí ở đêm diễn tại Houston ngoài trời thì nóng, bên trong lại bật máy lạnh, cộng với việc phải di chuyển liên tục để biểu diễn nên đã khiến cho “họa mi tóc nâu” bị kiệt sức và ngất xỉu trên sân khấu.

Sự việc xảy ra quá bất ngờ nên lúc đó MC Kỳ Duyên và Nguyễn Ngọc Ngạn còn hài hước nói đùa với khán giả. Tuy nhiên sau khi cả 2 MC nói đùa khá lâu mà không thấy Mỹ Tâm nhúc nhích đứng dậy. Lúc này bầu show và các nghệ sĩ mới biết Mỹ Tâm thực sự ngất xỉu và vội vàng chạy lên sân khấu bế Mỹ Tâm vào.

Mỹ Tâm đang vướng phải lùm xùm bị "tố" mắc bệnh ngôi sao

Ngay khi clip này được chia sẻ rộng rãi, không chỉ người hâm mộ Mỹ Tâm mà nhiều khán giả cảm thấy vô cùng xót xa cho nữ ca sĩ. Đây là hình ảnh đẹp của một người nghệ sĩ “cháy hết mình” để phục vụ cho khán giả, dẫu sức khỏe của mình không cho phép. Với clip này, nhiều khán giả đã liên tưởng đến sự việc MC Kỳ Duyên và bầu show hải ngoại “tố” Mỹ Tâm “chảnh chọe”, “mắc bệnh ngôi sao” ầm ĩ những ngày gần đây. Phần lớn ý kiến cho rằng, một nghệ sĩ có “tâm” như Mỹ Tâm, hơn 15 năm ca hát, chưa từng làm khán giả phải thất vọng, chính vì vậy, scandal lần này, không thể chỉ nghe từ một phía.

Nguồn: Saoonline