Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan xót xa khi nữ ca sĩ Việt chia sẻ gương mặt bị bỏng nặng lên mạng xã hội!

Mới đây, ca sĩ Hồng Ngọc đã chia sẻ hình ảnh gương mặt bị bỏng nặng của mình lên mạng xã hội khiến dân tình xót xa.

Hồng Ngọc là một nữ ca sĩ của Việt Nam nổi tiếng bắt đầu từ cuối thập niên 90 đầu 2000 với chất giọng trầm khàn rất đặc trưng. Trong thời điểm đỉnh cao của sự nghiệp, cô lựa chọn phong cách trẻ trung, năng động phù hợp với giới trẻ khi đó. Tuy nhiên sau này, Hồng Ngọc đã đằm thắm và dịu dàng hơn rất nhiều. Loạt bản hit của cô có thể kể đến là "Vùng trời bình yên", "Đường xa ướt mưa", "Như đã dấu yêu",...

Hồng Ngọc

Mới đây, ca sĩ Hồng Ngọc đã chia sẻ hình ảnh gương mặt bị bỏng nặng của mình. Cụ thể, Hồng Ngọc viết: “Hôm nay Ngọc vừa nghe tin một gia đình tại Việt Nam bị phỏng vì nhà bị cháy. Ngọc cảm nhận được sự đau đớn và hoang mang của các nạn nhân kinh khủng như thế nào.”

Bên cạnh đó, cô còn kể lại giây phút kinh hoàng khi xảy ra tai nạn 2 tuần trước: “Khi Ngọc bị nước sôi bắn vào người thì được đưa đi cấp cứu ngay lập tức và chắc là so với 4 nạn nhân vừa bị phỏng có lẽ Ngọc bị nhẹ hơn rất nhiều. Hơn nữa Ngọc được quá nhiều người quan tâm hỏi thăm cũng như gửi thuốc đến cho Ngọc thì ít nhiều sự hoang mang cũng bớt đi phần nào”.
 
Hồng Ngọc
 
“Nhất là khuôn mặt, đó là hình hài của một con người và vì thế sự hoang mang lo sợ là mình sẽ trở thành một con người khác với một khuôn mặt khác thì cuộc đời sẽ đi về đâu! Nhất là hai bé nhỏ sẽ đau đớn vô cùng, nghĩ đến mà xót xa quá. Nếu chúng ta, những ai có thể giúp các nạn nhân được gì ngay lúc này thì xin mọi người đừng chần chờ chia sẻ nỗi đau với gia đình nạn nhân nhé”, Hồng Ngọc nói thêm.
 
Hồng Ngọc
 
Những chia sẻ của Hồng Ngọc ngay lập tức được chú ý. Nhiều khán giả đã gửi lời động viên đến nữ nghệ sĩ. Hy vọng trong thời gian sắp tới, Hồng Ngọc sẽ bình phục nhanh chóng.
Từ Khóa:

Hồng Ngọc