Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan xót xa khi nghe một idol nhà JYP kể lại khoảnh khắc nhận ra nhóm mình 'kém nổi' đến mức nào

Được 'lọt vào mắt xanh' của nhân viên casting trên đường phố là điều đáng để vui mừng, nhưng nam idol đến từ JYP này lại cảm thấy buồn bã khiến fan vô cùng xót xa.

Có khá nhiều giai thoại về việc các idol Kpop được mời casting trên đường phố, và thường thì đây là những chuyện rất đáng tự hào bởi họ có ngoại hình, thần thái khiến tuyển trạch viên của các công ty giải trí phải để ý. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp mà những lời mời casting này khiến người được chọn buồn nhiều hơn vui. Câu chuyện mà thành viên I.N của Stray Kids chia sẻ mới đây chính là một ví dụ điển hình. 

I.N (Stray Kids)

Gần đây, I.N đã xuất hiện trong buổi phát Vlive mang tên 'Chuyện đời tư của Maknae' để giao lưu cùng các fan. Khi được yêu cầu kể một kỷ niệm thời đi học, nam idol nhà JYP Entertainent đã mang đến một câu chuyện khiến nhiều fan cảm thấy xót xa. Chuyện xảy ra khi Stray Kids đã debut được 1 năm và đang trong giai đoạn quảng bá ca khúc 'Double Knot'. Như vậy nghĩa là câu chuyện này cũng chỉ mới gần đây, tức là vào khoảng tháng 10/2019. 

Trong một ngày I.N đang đi trên đường, có một người lạ đã đến chào hỏi. Nam idol kể lại: 'Có lẽ là lúc mà nhóm mình đang quảng bá 'Double Knot'. Khi mình đang đi bộ trên đường thì bỗng có một người đến chặn mình lại. Người đó đã hỏi mình 'Bạn có muốn làm thực tập sinh ở công ty chúng tôi không?'. Khi nghe được câu hỏi này, I.N đã rất ngạc nhiên và thậm chí còn bị sốc. 

I.N kể lại việc đã debut được hơn 1 năm nhưng vẫn được mời casting trên đường. 

Mặc dù còn khá bất ngờ nhưng I.N vẫn lịch sự giải thích và từ chối. Nam idol nói: 'Khi nghe vậy, mình đã đáp 'Em xin lỗi ạ. Em đã debut rồi ạ.' Và khi đó nhân viên casting đã rất lúng túng. Người đó hỏi mình rằng: 'Vậy nhóm nhạc của bạn tên gì?', và mình nói: 'Dạ, là Stray Kids ạ.' Khi biết đó là một nhóm nhạc đến từ Big 3, nhân viên casting đã cúi đầu 90 độ và nói: 'Tôi xin lỗi nhé' rồi rời đi. 

Nhân viên casting không biết rằng I.N là thành viên của Stray Kids. 

Nhân viên casting có lẽ đã có một trải nghiệm ngượng ngùng, nhưng tình hình với I.N còn buồn bã hơn. Khi đó, cậu maknae nhận ra rằng mặc dù nhóm mình đã debut được hơn một năm trời nhưng nhân viên công ty giải trí vẫn không nhận ra họ. Mặc dù luôn cố gắng tươi cười trong lúc kể chuyện nhưng ai cũng có thể nhận ra được thành viên Stray Kids đã rất buồn vì điều này. 

Mặc dù đã debut hơn 1 năm và còn là thành viên của nhóm nhạc đến từ Big 3 nhưng I.N vẫn chưa được nhớ mặt gọi tên, đến nỗi nhân viên casting công ty giải trí khác còn mời nam idol về làm thực tập sinh. 

I.N chia sẻ: 'Lúc đó mình đã rất buồn. Mình đã debut rồi, nhưng mình vẫn buồn lắm. Những chuyện này thật ra cũng không đáng gì, có thể là điều bình thường. Nhưng mình vẫn rất buồn... Nó là chuyện vừa vui vừa buồn ấy... Mình nghĩ câu diễn tả này là phù hợp nhất.' 

Dù luôn cố gắng tươi cười khi kể chuyện nhưng có thể thấy rõ rằng I.N rất buồn vì điều này. 

Cần phải nhắc lại rằng từ khi debut cho đến giai đoạn quảng bá 'Double Knot' nói trên, Stray Kids không gặt hái được nhiều thành tích đáng nể. Thứ hạng của các ca khúc mà nhóm phát hành rớt thê thảm trên BXH nhạc số, thậm chí nhóm còn bị netizen gọi là 'nhóm nhạc thất bại nhất của JYP' khiến fandom vô cùng xót xa.

Stray Kids - 'Double Knot'

Tuy nhiên, nhóm vẫn làm khá tốt ở mảng doanh số album khi càng ngày số lượng album tẩu tán được càng cao. Nhiều người cho rằng Stray Kids hội tụ đủ tài năng và visual, nhưng có lẽ nhóm phải cần đến may mắn nữa thì mới có thể bật lên được trong làng nhạc Kpop 'đất chật người đông' này.  

Bạn nghĩ gì về việc Stray Kids chưa thể bật lên được dù là đại diện đến từ JYP Entertainment