Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan xót xa khi Momo luôn căng thẳng, buồn bã trong màn encore của Twice sau tranh cãi 'khả năng hát live kém'

Sau khi bị chỉ trích với màn hát live trước đó, Momo (Twice) đã căng thẳng và buồn bã hơn rất nhiều khi nhóm nhận được chiếc cúp thứ 2 cùng 'More & More'.

Hôm 10/6, Twice đã giành chiến thắng No.1 đầu tiên cho 'More & More' tại chương trình 'Show Champion'. Đó lẽ ra là một ngày vui của các cô gái cùng fandom ONCE nhưng cuối cùng chính sân khấu encore ăn mừng ngày hôm đó lại gây nên tranh cãi lớn. Lý do chính là khả năng hát live của các thành viên Twice bị đánh giá là quá kém dù đã là nhóm nhạc đã có gần 5 năm tuổi nghề.

Người bị chỉ trích nhiều nhất vẫn là thành viên Momo bởi đoạn hát của cô bị chê là 'phô và chói tai'. Thay vì những lời chúc mừng chiếc cúp đầu tiên cho đợt quảng bá, chủ đề nóng nhất trên các diễn đàn mạng lại chính là chê bai Momo nói riêng và Twice nói chung vì khả năng live mãi chưa có tiến bộ. 

Momo hiện đang là người nhận về nhiều chỉ trích vì giọng hát live bị cho là phô và yếu của mình. 

Hôm qua (11/6), Twice tiếp tục giành chiếc cúp No.1 thứ 2 cho 'More & More' tại 'M Countdown'. Màn encore đối với những nghệ sĩ khác là một điều gì đó thoải mái và vui vẻ khi họ tận hưởng niềm vui chiến thắng, nhưng có lẽ hôm qua Twice lại không cảm thấy như vậy. Sau những tranh cãi từ 'Show Champion', bầu không khí tại màn encore thứ 2 này đã chùng xuống hẳn.

 

Twice giành chiếc cúp thứ 2 cho 'More & More' tại 'M Countdown'. 

Đáng chú ý, Momo luôn có những biểu cảm cho thấy sự căng thẳng, lo lắng tột độ. Dường như nữ idol rất lo lắng và thiếu tự tin khi phải cất giọng hát live tại màn encore này. Trưởng nhóm Jihyo đã nhận ra điều này nên cô đã có hành động trấn an tinh thần cho Momo

Momo căng thẳng trước màn encore của Twice. Thấy vậy, Jihyo đã có hành động trấn an tinh thần nữ idol. 

Sau khi thể hiện phần hát của mình, Momo vẫn thường hay cúi mặt buồn bã xuyên suốt phần encore. Nhìn biểu cảm của nữ idol thì ai cũng tin chắc rằng cô đã bị ảnh hưởng ít nhiều từ những chỉ trích quá khắc nghiệt từ netizen. 

Sau khi hát đoạn của mình, biểu cảm của Momo chùng xuống hẳn và cô thường cúi mặt buồn bã.

Momo cũng không thể vui vẻ như các thành viên khác xuyên suốt màn encore 'More & More'.

Mặc dù Momo dường như phải chịu rất nhiều áp lực và cố gắng làm tốt hơn nhưng điều đó vẫn không khiến Knet vơi đi sự chỉ trích. Trên diễn đàn Pann, những bình luận chê bai khả năng hát live của Twice tại màn encore ở 'M Countdown' vẫn tiếp tục xuất hiện. Dưới đây là những bình luận lọt vào top comment trên Pann dưới chủ đề 'Hôm nay màn encore của Twice đã nghiêm túc hơn rất nhiều':

- Họ thật sự không biết cách hát... Mọi người đều nhìn họ, còn họ chỉ hát với nhảy một cách qua loa và điều đó thật sự phá hỏng bầu không khí. Tôi nghĩ sẽ đỡ xấu hổ hơn nếu họ cứ bỏ mic xuống và nhảy thật nhiệt huyết thay vì hát. 

- Thật sự là quá giới hạn luôn. Tôi thích Twice, nhưng điều này thật khó chấp nhận. Sao họ có thể làm ca sĩ nếu như họ còn không biết điều chỉnh tông giọng? Ngay cả khi đang đứng yên mà họ vẫn hát lạc tông.. Và hình như họ cũng tự biết mình không thể hát nên họ cứ cười cho qua chuyện ấy. Đây không phải là một bài quá khó, cũng không có nốt nào quá cao nhưng tất cả họ đều hát lạc giọng hết. 

- Họ thật sự là ca sĩ à?

- Những ca sĩ phải rời đi vì không được No.1 chắc là thấy bực bội lắm nhỉ... Jeongyeon và Jihyo hát khá ổn đó, nhưng còn lại thì thậm chí mọi người còn không thể cười nổi vì họ. 

- Tôi đã xem rồi. Tôi thừa nhận họ 'đang cố gắng nhiều hơn', nhưng cũng chỉ là 'cố gắng nhiều hơn' mà thôi. 

- Họ lúc nào cũng vậy mà. Trong mấy màn encore trước đây, họ chưa từng hát hò gì. Họ chỉ ăn dưa hấu hoặc là thay phiên nhau hôn chiếc cúp No.1. Thay vì phải dùng đến mánh khóe để né tránh việc hát thì xin hãy dành thời gian và năng lượng để luyện tập ca hát đi nào (kèm hình ảnh bên dưới)

Hình ảnh Twice ăn dưa hấu tại một màn encore của mình. Knet cho rằng Twice luôn dùng mánh khóe để né tránh việc hát live tại các màn encore. 

Màn encore hôm qua của Twice diễn ra nghiêm túc hơn rất nhiều nhưng nhóm vẫn bị 'ném đá' vì khả năng hát live. 

Trái lại, không ít fan và một bộ phận netizen lại cảm thấy xót xa cho Twice, đặc biệt là với Momo. Nhiều người cho rằng Momo đã đọc phải những tin không hay về mình, đó là lý do vì sao cô không thể vui vẻ tươi cười dù nhóm đã nhận cúp No.1. Họ nhận xét Momo quả thật cần phải luyện tập nhiều hơn nữa, nhưng điều đó không có nghĩa là nữ idol không thể hát. Một số fan cho biết chất giọng Momo đã bị JYP 'rèn giũa' theo kiểu giọng mũi khiến nó trở nên 'gượng ép' và 'khó nghe' hơn chứ giọng trước đây của cô không phải như vậy. 

- Mọi người thật sự có thể thấy sự căng thẳng tột độ hiện rõ trên gương mặt của Momo. Tôi mong rằng cô ấy ổn và sẽ được nghỉ ngơi. Tôi vẫn rất thích cô ấy!

- Cách mà Jihyo an ủi cô ấy kìa... Tôi khóc mất!

- Momo thật sự không thể sửa được giọng mũi của cô ấy. Nhưng một số idol là người Nhật có thể làm được điều đó khi hát tiếng Hàn. Tôi mong là cô ấy sẽ có thể cải thiện điều này. 

- Công bằng mà nói thì hôm nay họ đã làm tốt hơn mà. Chỉ là giọng của Momo có vẻ khó sửa đổi thôi chứ cô ấy vẫn hát khỏe.

- Dù sao thì tôi vẫn thích Twice! Hãy cố gắng lên nhé!  

- Momo trước đây thật sự hát hay lắm đó. Nhưng tôi không biết điều gì đã thay đổi. Có phải công ty bắt ép cô ấy bẻ giọng hay không? 

- Momo hãy vững tin lên nhé. Tôi mong rằng JYP sẽ thay đổi cách rèn giọng của Momo để cô ấy có thể hát bằng chính giọng thật của mình.  

 

Bạn nghĩ gì về màn encore thứ 2 của Twice sau những tranh cãi về giọng hát live tại 'Show Champion'?