Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan xót xa khi Jiyeon (T-ara) rơi nước mắt ngay trên sóng trực tiếp vì những bình luận ác ý

Hậu chia tay, có vẻ như những tình huống khó khăn, mệt mỏi vẫn chưa chịu buông tha cô nàng!

Vào ngày 2 tháng 2 vừa qua, Jiyeon của T-ara đã có một buổi tương tác với người hâm mộ trên toàn thế giới thông qua tính năng phát sóng trực tiếp (live broadcast) trên Instagram. Đây cũng chính là ngày ngay sau khi tin tức về chuyện chia tay của cô và nam diễn viên Lee Dong Gun tràn ngập khắp các mặt báo tại Hàn Quốc. Chính vì thế, rất nhiều fan đã để lại bình luận khích lệ, động viên, cổ vũ em út của T-ara hãy vui vẻ lên. Đáp lại tình cảm của người hâm mộ, Jiyeon chỉ nhẹ nhàng nói với các fan rằng: "Mình không sao đâu".

Jiyeon T-ara
Tuy nhiên, thật không may, không phải tất cả những ai theo dõi buổi phát sóng trực tiếp của Jiyeon đều để lại bình luận tích cực hay có ý khích lệ cô. Một số cư dân mạng bắt đầu đi quá giới hạn khi liên tục tấn công Jiyeon với những comment vô cùng ác ý. Vài người thậm chí còn khơi gợi lại những nỗi đau trong quá khứ của Jiyeon: "Cô đã ngủ với Lee Dong Gun rồi hả?", "Tại sao cô lại bắt nạt Hwayoung?", "Có thật là cô đã quay video chat sex không vậy?", "Cô đúng là một con đ* mà",... Theo người hâm mộ, sau một thời gian nhẫn nhịn, cuối cùng Jiyeon cũng phải rơi nước mắt vì không thể chịu được những bình luận ác ý như trên.

Jiyeon T-ara
Hiện nay, người hâm mộ đang mong muốn Jiyeon sẽ sớm có hành động pháp lý chống lại những bình luận ác ý cũng như những cư dân mạng đang ngày càng đi quá giới hạn trong việc hạ nhục nhân phẩm người nổi tiếng.

Bạn nghĩ sao về tình huống mà Jiyeon vừa gặp phải?

Munnie lược dịch