Fan xôn xao trước nghi vấn Drake đang hẹn hò với người yêu cũ của The Weeknd

Sau khi chia tay Rihanna, Drake đang vướng nghi án hẹn hò với Bella Hadid, người yêu cũ của The Weeknd.

Drake và Bella Hadid vừa dính tin đồn hẹn hò từ đầu tuần này khi nam rapper tham dự bữa tiệc sinh nhật 21 tuổi của nàng siêu mẫu tại New York, nhưng cả hai "chắc chắn" không hẹn hò, một nguồn vừa xác nhận với Us Weekly.

Fan xôn xao trước nghi vấn Drake đang hẹn hò với người yêu cũ của The Weeknd

Rapper “Passionfruit” là một trong số những khách mời có mặt tại quán rượu Socialista ở khu SoHo (quận Manhattan) để chúc mừng Bella Hadid. Một người trong cuộc nói với Us Weekly rằng “khoảng 30 người” tham gia bữa tiệc, bao gồm rapper Travis Scott, DJ Martin Garrix, quản lý Scooter Braun và dĩ nhiên, chị gái của Bella, siêu mẫu Gigi Hadid.

Bà Yolanda Hadid, mẹ của Bella đã dập tan tin đồn cô hẹn hò với Drake. “Anh đang đùa đấy à? Ý tôi là, chúng nó chỉ là bạn thôi”, Yolanda trả lời người dẫn chương trình Andy Cohen trên show “Watch What Happens Live” vào hôm thứ ba vừa qua.

Fan xôn xao trước nghi vấn Drake đang hẹn hò với người yêu cũ của The Weeknd

Nhà tạo hit người Toronto (Canada) từng hẹn họ với Rihanna rồi sau đó có hai mối tình chóng vánh cùng Jennifer Lopez và nhà phê bình thể thao Rosalyn Gold-Onwude.

Trong khi đó, Bella yêu The Weeknd được hai năm. Cặp đôi chia tay vào tháng 11 năm ngoái. Chỉ 2 tháng sau, chủ nhân hit “Starboy” bắt đầu hẹn hò cô bạn gái hiện tại, Selena Gomez. Thời điểm này, Bella chỉ chú tâm vào sự nghiệp người mẫu và vẫn chưa bắt đầu một mối quan hệ mới.

Từ Khóa:

drake

bella hadid