Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan xin xỏ cây thông Noel, Taeyeon rơi nước mắt từ chối vì lý do cực cảm động!

Hóa ra đây là món quà Giáng sinh mà Jonghyun từng tặng cho Taeyeon trước đây.

Sau khi đám tang Jonghyun kết thúc, Taeyeon đã trở lại sân khấu với concert Giáng sinh ngay sau ngày đưa tang người em trai thân thiết. 

Mặc dù vừa đi qua một cú sốc lớn nhưng Taeyeon đã kịp lấy lại trạng thái cân bằng và bình tĩnh để biểu diễn thật chuyên nghiệp. Các thành viên SNSD cũng đã đến xem concert và cổ vũ hết mình cho trưởng nhóm. 
Trong quá trình diễn ra concert, Taeyeon đã tâm sự nhiều điều với fan, chính vì thế nữ ca sĩ đã không tránh khỏi một vài khoảnh khắc xúc động. 

Khi nói bắt đầu phần bốc thăm tặng quà may mắn, một vài fan đã ngỏ ý muốn Taeyeon dành tặng cây thông Noel xuất hiện trong những ngày tổ chức concert. Đây cũng là cây thông nhỏ xinh là Taeyeon đã đăng tải lên Instagram gần đây. 

Cây thông Noel xuất hiện tại concert của Taeyeon

Tuy nhiên, Taeyeon đã khéo léo từ chối, cô nàng bộc bạch:"Mình không muốn đem tặng cây thông này vì đây là quà Giáng sinh từ một người bạn đã vừa đi xa. Mình muốn nói về điều này suốt ba ngày qua.

Em ấy là người lãng mạn, ấm áp và tốt tính và là một người biết chia sẻ cảm xúc từ trái tim của em ấy. Thật đẹp trai và rất ngầu. Mình đã giữ gìn cái cây này qua tất cả các mùa. Xin lỗi vì đã mang đến không khí như thế này nhưng đó là câu chuyện đằng sau cây thông của mình”.

Taeyeon nghẹn ngào chia sẻ về món quà của Jonghyun trong concert

Tất cả các fan có mặt tại hội trường đều cảm thấy vô cùng xúc động. Hóa ra đây chính là món quà Giáng sinh mà Jonghyun đã từng tặng cho Taeyeon trước đây, trưởng nhóm SNSD đã mang đặt cây thông này tại concert suốt 3 ngày. Có lẽ đây cũng là lý do Taeyeon không trì hoãn concert dù vô cùng mệt mỏi sau bao sóng gió vừa qua.

Trước những lo lắng của fan về việc Taeyeon có biểu hiện trầm cảm, nữ ca sĩ tiết lộ mẹ của cô nàng đã gợi ý về một lời hứa với fan trong concert và Taeyeon đã nghe lời mẹ.

Giọng ca “I” hứa hẹn:”Lời hứa mà mình muốn nói đó chính là mình sẽ hát một khoảng thời gian thật dài, thật dài lâu. Mình sẽ không đi đâu hết và mình sẽ cất cao tiếng hát để âm nhạc luôn ở bên các bạn. Các bạn biết mình sẽ không hứa suông những điều mà mình không thực hiện được mà”.

Taeyeon liên tục trấn an các fan đang bất an:”Mình ổn mà, vì có các bạn ở đây rồi, mình ổn. Mình muốn chúng ta gặp lại nhau trong một khoảng thời gian dài. Chúng ta hãy bên nhau thật lâu về sau nhé!”.

Ba đêm concert Giáng sinh đã diễn ra tốt đẹp và vui vẻ. Mong rằng Taeyeon sẽ sớm nguôi ngoai nỗi buồn, tiếp tục con đường âm nhạc thăng hoa hơn nữa.