Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan WINNER đang nơm nớp lo sợ vì một cái dớp kỳ lạ của boygroup YG trong năm 2019

Đầu năm đến nay, YG đã chứng kiến rất nhiều sự ra đi.

Có một sự thật hơi rùng mình rằng, từ đầu năm đến nay, cứ cách 2-3 tháng là lại có một idol YG Entertainment gặp scandal. Sau đó, họ rời nhóm và chấm dứt hợp đồng, rời khởi công ty.

Tất cả đều diễn ra theo đúng một kịch bản, lặp đi lặp lại.

Vào ngày 1/1, Kang Sung Hoon tuyên bố rời Sechskies cũng như YG Entertainment vì loạt scandal hẹn hò lén lút với fan, biển thủ quỹ fanclub và bê bối đột nhập vào nhà của quản lý cũ. 

YG

Đến ngày 11/3, Seungri viết thư thông báo rời khỏi Big Bang, nghỉ hưu khỏi làng giải trí vì bê bối Burning Sun - KakaoTalk. Hai ngày sau, YG cho biết họ đã chấm dứt hợp đồng độc quyền với nam thần tượng.

YG

Gần đây nhất, hôm nay 12/6, B.I thông báo ý định rời iKON vì lùm xùm mua bán chất gây nghiện hồi 2016. Chỉ một tiếng sau, YG xác nhận B.I không chỉ rời iKON mà còn chấm dứt hợp đồng với công ty.

YG

YG Entertainment hiện chỉ có 4 boygroup gồm: Sechskies, Big Bang, WINNER, iKON. 3 trong số đó đã liên tục tạo ra một cái dớp đau đớn, khiến người hâm mộ vô cùng khủng hoảng. Giờ đây, không ít fan của WINNER đang cảm thấy lo lắng cho thần tượng. Sau sự ra đi của Nam Taehyun, WINNER đang là một trong những nhóm nhạc hiếm hoi từ YG hoạt động ổn định và nhận được thiện cảm từ công chúng Hàn Quốc, chẳng ai muốn có thêm một biến cố nào xảy đến với boygroup 4 thành viên này nữa cả.

YG

Ngoài ra, theo dự kiến, nửa cuối năm nay YG Entertainment cũng đang dự định cho ra mắt nhóm nhạc nam mới: TREASEURE13, bao gồm các chàng trai chiến thắng show sống còn "YG TREASURE BOX".

YG