Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan Wanna One điên tiết vì chất lượng thảm hại của album mới, rốt cuộc thì đổi công ty quản lý nhưng mọi thứ có tốt hơn chút nào không?

Người hâm mộ vừa thất vọng vừa tức giận vì có vẻ như họ đã trông chờ quá nhiều vào Swing Entertainment.

Chiều 31 tháng 5 vừa qua, fancafe của Wanna One đột ngột đăng tải thông báo rằng nhóm sẽ chuyển sang làm việc dưới trướng Swing Entertainment kể từ ngày 1 tháng 6. Thông báo cho biết, công ty quản lý mới sẽ chỉ tập trung vào việc phát triển sự nghiệp của Wanna One, ngoài ra họ vẫn giữ quan hệ hợp tác với YMC Entertainment để chuyển giao công việc thuận lợi. Cứ ngỡ rằng, một tươi lai tươi sáng nơi Wanna One được hỗ trợ hết mình đã bắt đầu, nhưng không. 

Người hâm mộ Hàn Quốc vô cùng bất bình khi nhận được album “1 ÷ x = 1 (UNDIVIDED)” mà Wanna One phát hành hôm 4 tháng 6, nguyên nhân là bởi album này có quá nhiều lỗi khó chấp nhận.  

Wanna One

Theo các fan, trừ mặt chất lượng âm nhạc ra, toàn bộ các vật phẩm trong album mới của nhóm đều gặp sự cố. Đầu tiên là ảnh các thành viên Wanna One trong photobook rất mờ. Mờ theo nghĩa đen chứ không phải là mờ một cách nghệ thuật.

Wanna One

Wanna One

Wanna One

Cuốn artbook được quảng cáo là do chuyên gia thiết kế riêng 11 nhân vật dành cho Wanna One, nghe thì rất hấp dẫn nhưng khi in ra thành sách thì nhân vật của Kang Daniel lại bị... kẹt vào gáy sách. 

Wanna One

Poster của Wanna One kỳ này được chia ra nhiều phiên bản, bao gồm phiên bản nhóm, phiên bản artbook và phiên bản unit. Trong đó, phiên bản unit gây nhiều tranh cãi vì poster của Sungwoon, Minhyun và Yoon Ji Sung bị chỉnh mờ một cách quá tay. Còn poster của unit Kang Daniel, Park Woo Jin và Kim Jae Hwan thì lại lấy cận cảnh vào Kang Daniel trong khi hai thành viên còn lại trông nhỏ bé và mờ nhạt vô cùng.

Wanna One

Đỉnh điểm khiến người hâm mộ nổi đóa là nhiều photocard tặng kèm bị lỗi cắt hình, lệch khung và cho ra những tấm photocard kỳ quặc.

Wanna One

Cùng với tuyên bố cấm người hâm mộ quay phim, thậm chí là chụp hình tại các buổi concert, hiện tại, không ít fan bất mãn với cách mà Swing Entertainment quản lý sự nghiệp của Wanna One.

Đóng góp ý kiến