Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan vui sướng khoe ảnh được Lady Gaga tặng bánh pizza sau thông báo hủy show bất ngờ

Hình ảnh Lady Gaga vẫy tay chào fan cũng là một trong những khoảnh khắc ấn tượng nhất tuần qua.

Chỉ vì hát quá sung dưới trời mưa to ở New York trước đó nên Lady Gaga đã bị nhiễm trùng đường hô hấp và viêm thanh quản vì thế cô không thể tiếp tục biểu diễn tại Montreal, điểm dừng chân nằm trong tour diễn quảng bá cho album Joanne ra mắt hồi tháng 10 năm ngoái của Lady Gaga.

Fan vui sướng khoe bánh pizza do Lady Gaga gửi tặng sau sự cố hủy show trước giờ diễn

Lady Gaga viết trên twitter: "Tôi luôn hát live hết mình trong suốt tour diễn này và thấy tự hào vì mình đã làm hết sức, nhưng tôi đã bị bệnh sau khi đứng hát trong mưa ở sân vận động Citi Field ở New York. Tôi vô cùng xin lỗi những người chờ đợi để được gặp tôi tối nay".

Sau thông báo của giọng ca Monster, rất nhiều người hâm mộ đã kéo đến bên ngoài khách sạn mà cô đang ở, gửi tin nhắn đến cô và cùng nhau hát vang những bản hit của nữ ca sĩ.

Đáp lại tình cảm đó của fan, Lady Gaga đứng vẫy tay từ phòng mình và sau đó đặt mua pizza để đãi những người hâm mộ tập trung trước khách sạn The William Gray Montréal.

"Tôi xin gửi pizza miễn phí đến tất cả các fan đang đứng  bên ngoài khách sạn The William Gray Montréal. Tôi yêu các bạn rất nhiều, và tôi xin lỗi. Tôi biết các bạn là những fan nhiệt thành nhất của tôi", nữ ca sĩ đăng một trạng thái khác lên Twitter.

Hành động này khiến fan vô cùng cảm động và càng thương thần tượng của mình hơn.

"Lady Gaga đang theo dõi fan của cô ấy từ khách sạn, gửi tặng họ chữ ký và còn mua pizza cho họ nữa. Hãy mau chóng khỏe lại nhé Gaga", một fan viết.

Một số hình ảnh được các fan của Lady Gaga khoe trên mạng xã hội: