Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan vỡ mộng với màn "song kiếm hợp bích" của Bobby (iKON) và Mino (WINNER)

YG đã lên tiếng sau tin đồn ra mắt bài hát chung của Bobby và Mino.

Vào ngày 27/7, một số trang tin tức của Hàn đã đăng tải về việc ca khúc chung của Bobby (iKON)Song Mino (WINNER) sẽ được phát hành vào ngày 1/8 tới. Tin tức này dĩ nhiên làm cộng đồng người hâm mộ của hai boygroup nhà YG sục sôi hơn bao giờ hết. Thế nhưng các fan vui chưa được bao lâu thì đại diện của YG đã lên tiếng bác bỏ: “Song Mino và Bobby đều đang chuẩn bị cho các hoạt động solo của cả hai, vì vậy thông tin về ca khúc chung ra mắt vào ngày 1/8 là không hề chính xác.”

Fan vỡ mộng với màn "song kiếm hợp bích" của Bobby (iKON) và Mino (WINNER)

Người hâm mộ rất mong muốn một sản phẩm kết hợp giữa 2 rapper tài năng nhà YG

Ngoài ra, YG cũng cho biết thêm rằng hai anh chàng sẽ ra mắt solo trước, sau đó mini album chung của Bobby và Mino mới được bàn tới. Trước đó, đại diện công ty thông qua trang tin OSEN cũng đã xác nhận về việc cả hai đã quay MV cho album. Một chuyên gia trong ê kíp sản xuất tiết lộ thêm về âm nhạc mà hai nghệ sỹ nhà YG sẽ thể hiện, đó chính là Hip Hop truyền thống – thể loại mà cả iKON và WINNER chưa từng thử qua.

Bobby và Mino trước đây chưa từng có sản phẩm âm nhạc riêng chính thức. Ngoài việc là thành viên của iKON WINNER, cả hai được công chúng chú ý nhờ việc tham gia vào show âm nhạc nổi tiếng Show Me The Money.

"Bounce" - Bobby (Show Me The Money 3)

"Fear" - Mino ft. Taeyang (Big Bang)

MT lược dịch.