Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan Việt vỡ trận, xô đẩy giẫm đạp để tới gần EXO-SC tại Nội Bài, có kẻ leak hộ chiếu của Sehun và Chanyeol

Sự việc tồi tệ đến mức netizen quốc tế cũng lên tiếng chỉ trích người hâm mộ nước ta.

Tối qua (10/1), EXO-SC đã đáp chuyến bay tại sân bay Nội Bài để chuẩn bị cho buổi biểu diễn tại sự kiện KPOP Super Concert. Tuy nhiên, cuộc gặp mặt giữa 2 thành viên EXO và fan Việt đã diễn ra không được suôn sẻ bởi một lượng lớn sasaeng fan đã xuất hiện tại sân bay. Ngay khi vừa nhìn thấy thần tượng, các sasaeng fan đã ùa vào và xô đẩy nhau để đến gần 2 nam idol.

EXO

Các thành viên đã có một quá trình di chuyển vất vả và phải nhích từng chút một để vượt qua đám đông. Trong khi đó, biển fan xung quanh chỉ biết la hét, dồn ép, hướng điện thoại về phía EXO-SC. Hình ảnh được chụp lại từ sân bay cho thấy hàng trăm người hâm mộ đã đến sân bay từ sớm và gây ra một cuộc bạo loạn vừa nguy hiểm cho EXO cũng như các hành khách khác.

Ban đầu, sự kiện chào đón có vẻ khá dễ chịu khi các fan đã dọn đường cho Chanyeol và Sehun đi qua an toàn. Nhưng lối đi đã bị phá vỡ khi loạt sasaeng fan nhào lên phía trước và lao về phía 2 chàng trai. Người hâm mộ đã xô đẩy và động chạm lên cơ thể Chanyeol và Sehun đang nỗ lực đi nhanh nhất có thể. Có thể nói, phần lớn fan Việt có mặt tại sân bay đã không mảy may quan tâm đến sự an toàn và quyền riêng tư của các thành viên.

EXO

EXO

EXO

(Ảnh: VOV)

Các EXO-L tại Hàn và quốc tế đã nổi giận, yêu cầu fan Việt Nam phải xin lỗi vì đã gây nguy hiểm cho các thành viên, gây náo loạn và cư xử không đúng mực, nhất là khi EXO đã rất nhiều lần lên tiếng về vấn đề này.

Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải là điều tồi tệ nhất xảy ra trong lịch trình của Chanyeol và Sehun ở Việt Nam. Mạng xã hội mới đây vừa lan truyền ảnh chụp màn hình một đoạn chat, trong đó một cô gái được cho là nhân viên sân bay Nội Bài đã chia sẻ tấm ảnh chụp hộ chiếu của 2 nam thần tượng. Ảnh chụp màn hình rò rỉ khi thành viên của group chat đã đưa nó ra ngoài.

EXO

Ngay lập tức, hành vi này bị người hâm mộ và truyền thông lên án gay gắt. Báo Hàn đưa tin về vụ việc, tuyên bố việc phát tán thông tin cá nhân là phạm pháp luật. Trên các mạng xã hội, fan quốc tế dành nhiều lời lẽ gay gắt, chỉ trích người hâm mộ Việt Nam vì những hành vi vô cùng xấu xí.