Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan Việt vẫn nghĩ đám cưới Đông Nhi và Ông Cao Thắng hoàn hảo 100% cho đến khi chính chủ tiết lộ loạt sự cố nhớ đời

Phải đến khi đám cưới đã hoàn thành, khán giả mới biết Đông Nhi đã trải qua những giây phút thực sự lo lắng vì kế hoạch ban đầu phải thay đổi.

Tổ chức tại "hòn đảo ngọc" của Việt Nam vào đúng thời điểm hoàng hôn Phú Quốc đẹp nhất, mây trời còn kết thành hình trái tim, dưới sự chứng kiến của 500 khách mời, trong đó có khoảng 200 người nổi tiếng, cho đến giờ, netizen vẫn gọi đám cưới của Đông Nhi Ông Cao Thắng là "hôn lễ thế kỷ", không uổng công họ chờ đợi cả một thập niên. 

Thế nhưng, theo tiết lộ của Đông Nhi, sự kiện trọng đại trong đời cô vẫn còn tồn tại những thiếu sót và sự cố mà chỉ người trong cuộc mới biết. 

Đầu tiên, Thu Minh được sắp xếp hát mở màn đám cưới nhưng vì đàn chị đến trễ nên tiết mục đã bị lùi về sau. 

Tiếp đó, kế hoạch ban đầu là có 3 bé sẽ theo sau nâng váy cô dâu. Thế nhưng đến giờ G thì đột nhiên thiếu mất 1 bé, vì tìm mãi không được nên chỉ có hai bé theo cô tiến vào lễ đường. 

Fan Việt vẫn nghĩ đám cưới Đông Nhi và Ông Cao Thắng hoàn hảo 100% cho đến khi chính chủ tiết lộ loạt sự cố nhớ đời 1

Kế hoạch ban đầu, có 3 bé sẽ nâng váy giúp cô 

Fan Việt vẫn nghĩ đám cưới Đông Nhi và Ông Cao Thắng hoàn hảo 100% cho đến khi chính chủ tiết lộ loạt sự cố nhớ đời 2

nhưng thực tế, chỉ còn 2 bé

Cuối cùng, ê-kíp của cô đã để thiếu nhẫn cưới trước giờ làm lễ. Đông Nhi cho biết, trợ lý của cô nghĩ rằng nhẫn chỉ để quay video nên không đem xuống khu vực tổ chức tiệc. Cũng may, hộp nhẫn vẫn được đưa xuống đúng tiến độ, không chậm trễ dù 1 giây.

Fan Việt vẫn nghĩ đám cưới Đông Nhi và Ông Cao Thắng hoàn hảo 100% cho đến khi chính chủ tiết lộ loạt sự cố nhớ đời 3

Đám cưới của Nhi - Thắng đã diễn ra trong tình trạng suýt bị thiếu nhẫn cưới

Ngoài sự cố phát sinh trong buổi chiều hôm 9/11, Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng đã lên kế hoạch B trong trường hợp thời tiết ở Phú Quốc không ủng hộ: do trước đám cưới 10 ngày hòn đảo dính bão nên nếu trước 3 ngày diễn ra lễ cưới, Phú Quốc vẫn trong tình trạng mưa gió thì cô sẽ đổi địa điểm, về tổ chức tại tòa nhà Landmark 81 (TP.HCM).

"Nếu thiên nhiên không chiều lòng người thì Nhi và Thắng sẽ dọn về tổ chức tại TP.HCM, có bao nhiêu chơi bấy nhiêu, không cần kế hoạch hay bày vẽ gì nữa. Điều Nhi quan tâm nhất vẫn là cảm xúc của mọi người, chỉ cần vui là được", Đông Nhi nói.

Fan Việt vẫn nghĩ đám cưới Đông Nhi và Ông Cao Thắng hoàn hảo 100% cho đến khi chính chủ tiết lộ loạt sự cố nhớ đời 4

Điều Đông Nhi cảm thấy may mắn nhất là thời tiết đã ủng hộ họ hoàn toàn

Riêng kế hoạch sinh con hậu đám cưới, Đông Nhi nhấn mạnh vợ chồng cô muốn để mọi thứ tự nhiên sau khi đã chuẩn bị sẵn sàng tâm lý để chào đón thành viên mới. "Khi bước sang một giai đoạn mới, Nhi và Thắng đã chuẩn bị sẵn sàng tâm lý để làm bố, làm mẹ. Nếu cưới nhau về mà không sinh con, hai đứa vẫn hoạt động nghệ thuật bình thường thì chẳng khác gì lúc yêu. Tuy nhiên, kế hoạch của mình là không lên kế hoạch gì cả, mọi thứ đến một cách tự nhiên sẽ tốt nhất", bà xã Ông Cao Thắng cho biết.