Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan Việt và những lần bị ‘trừ điểm thanh lịch’ đau đớn vì sàm sỡ thần tượng mạnh bạo không kém... 'fan tây'

Không ít lần do 'cuồng' quá mức mà fan có những hành động kém văn minh như: túm tóc, ném đồ, kéo áo,… hay thậm chí là đụng chạm chỗ nhạy cảm của nghệ sĩ.

Việc fan cuồng có hành động quá khích đối với thần tượng là điều không hiếm gặp. Thậm chí nó đang bị coi là vấn nạn, là điểm trừ của các fan khi hâm mộ thần tượng quá mức. Nguyên nhân dẫn đến sự cuồng nhiệt quá mức của fan, đa số xuất phát từ lòng yêu mến, ngưỡng mộ của một số cá nhân. Và, các ca sỹ thường gặp fan cuồng khi đi diễn tỉnh, phục vụ đối tượng khán giả bình dân.

Dương Triệu Vũ bị sàm sỡ chỗ nhạy cảm

Mới đây trong một buổi biểu diễn tại Mỹ, Dương Triệu Vũ khi đang say sưa thể hiện ca khúc "Mười năm tình cũ" đã bị một vài fan ở dưới thể hiện những hành động khiếm nhã, cười cợt và chạm tay vào vùng kín. Nam ca sĩ khéo léo xử lý tình huống trên sân khấu và hoàn thành tiết mục của mình. Khi đoạn clip ghi lại hành động này được chia sẻ trên mạng xã hội, Dương Triệu Vũ đã vô cùng bức xúc.

Đoạn clip ghi lại cảnh Dương Triệu Vũ bị fan nữ sờ soạn chỗ nhạy cảm

Đoạn clip ghi lại cảnh Dương Triệu Vũ bị fan nữ sờ soạn chỗ nhạy cảm

"Có một sự cố xảy ra trên sân khấu hôm nay, bây giờ bị quay lại và post trên facebook. Mình chỉ muốn nói là cảm thấy hơi thiếu tôn trọng và bức xúc... lúc hát mình không để ý vì tập trung hát nhưng xem lại thấy kỳ quá, mình có thể khởi kiện cho chuyện này đó... Hôm nay đêm nhạc rất vui và hân hoan ngoại trừ vết nhơ này", Dương Triệu Vũ viết.

Khung cảnh nơi trình diễn của Dương Triệu Vũ tại Mỹ

Khung cảnh nơi trình diễn của Dương Triệu Vũ tại Mỹ

Sau khi xem lại đoạn clip bị sàm sỡ trên sân khấu, Dương Triệu Vũ vô cùng bức xúc và cho biết có thể khởi kiện.

Hồ Ngọc Hà bị hôn trộm vòng 1

Đầu tháng 12/2017, Hồ Ngọc Hà cũng gặp phải tình huống “dở khóc dở cười” trong lúc đang trình diễn tại Mỹ. Cụ thể, diện bộ jumsuit gợi cảm và đang say sưa trình diễn những vũ đạo nóng bỏng thì Hà Hồ bất ngờ gặp phải fan cuồng.

Fan hâm mộ táo bạo xông tới hôn trộm vòng 1 của Hồ Ngọc Hà

Fan hâm mộ táo bạo xông tới hôn trộm vòng 1 của Hồ Ngọc Hà

Fan nữ này không chỉ tiến lại gần nhảy cùng Hà Hồ mà còn có những hành động sàm sỡ, đỉnh điểm người này còn bất ngờ hôn vào vòng 1 của cô. Với bản lĩnh sân khấu, "nữ hoàng giải trí" giữ bình tĩnh vẫn tiếp tục thể hiện phần trình diễn và nhanh tay đẩy người phụ nữ ra xa.

"Nữ hoàng giải trí" đẩy người phụ nữ ra xa và tiếp tục trình diễn

"Nữ hoàng giải trí" đẩy người phụ nữ ra xa và tiếp tục trình diễn

Đây không phải lần đầu tiên nữ ca sĩ bị sàm sỡ trong lúc đang trình diễn. Đợt tháng 6 vừa rồi, Hồ Ngọc Hà bất ngờ bị tung đoạn clip ghi lại hình ảnh cô trình diễn trong một quán bar tại Mỹ, trong phần trình diễn, cô liên tục thể hiện vũ đạo bốc lửa và xoay hẳn vòng 3 về phía khán giả. Trong góc máy của clip, có nhiều cánh tay giơ lên và chạm vào vòng 3 của Hồ Ngọc Hà.

Tuy nhiên, ngay sau đó trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ khẳng định mình không bị sàm sỡ, đó chỉ là do góc máy và bởi một số khán giả hưng phấn cổ vũ màn trình diễn của cô mà giơ tay lên.

Quang Hà bị fan nữ táo bạo đụng chạm

Năm 2015, trong chuyến lưu diễn tại Toronto, Canada, Quang Hà đã bị một fan nữ bất ngờ chạy lên sân khấu và công khai sàm sỡ. Hành động quá táo bạo của fan nữ này đã khiến nam ca sĩ “á khẩu” và “đứng hình” tại chỗ.

Fan nữ bất ngờ xông lên sân khấu...

Fan nữ bất ngờ xông lên sân khấu...

Fan nữ bất ngờ xông lên sân khấu...

Và có hành vi khó hiểu với nam ca sĩ Quang Hà

Fan nữ bất ngờ xông lên sân khấu...

Thậm chí còn vô cùng phản cảm với khán giả phía dưới

Tuy nhiên, fan nữ này không chịu "buông tha" Quang Hà mà ngồi hẳn xuống và có những hành động khiêu khích thái quá, bất chấp việc anh đang biểu diễn và cả 2 người đang đứng trên sân khấu. Mặc sự chứng kiến của đông đảo khán giả phía dưới, fan nữ này vẫn ôm chặt Quang Hà và có những hành động phản cảm. Cô gái này còn không ngần ngại ngồi xuống và cúi đầu nhìn sát vào chỗ kín của nam ca sĩ.

Cao Thái Sơn bị fan nữ xé áo rách, kéo khóa quần để sàm sỡ

Trong nhiều chuyến lưu diễn ở nước ngoài, Cao Thái Sơn cũng thường xuyên bị fan nữ xông lên sân khấu cởi áo, xé áo rách thậm chí kéo khóa quần. Tuy nhiên, khác với nhiều ca sĩ khác khi đi lưu diễn, Cao Thái Sơn chia sẻ, anh không sợ mình bị sàm sỡ bởi hiểu rõ đây là tình cảm, sự ủng hộ của khán giả.

Cao Thái Sơn cũng thường xuyên đối mặt với tình trạng bị sàm sỡ ngay trên sân khấu

Cao Thái Sơn cũng thường xuyên đối mặt với tình trạng bị sàm sỡ ngay trên sân khấu

Cùng với những dòng chia sẻ ngắn này, Cao Thái Sơn còn đăng kèm hai bức ảnh mình đứng trên sân khấu trước sự cuồng nhiệt của khán giả nữ. Một bức ảnh ghi lại cảnh fan nữ lao lên giật cúc áo của anh chàng, trong một bức ảnh khác thì áo của Cao Thái Sơn bị rách một mảng và quần thì thậm chí… trổ cửa sổ vì những hành động quá khích của các fan nữ phía dưới.

Nam ca sĩ còn bị khán giả vô tư... kéo khóa quần để trêu chọc

Nam ca sĩ còn bị khán giả vô tư... kéo khóa quần để trêu chọc

Trải nghiệm hãi hùng của Cao Thái Sơn khiến nhiều người khá giật mình trước sự táo bạo của các fan nữ. Một số người cho rằng hành động như vậy là kém văn hóa và quá khích, tuy nhiên một số khác lại nói đùa rằng tất cả chỉ là tại… Cao Thái Sơn quá đẹp trai. Dù sao đi nữa, có lẽ các fan này cũng cần xem lại cách cư xử của mình và dừng những hành động không đẹp.