Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan Việt sốt sắng trước thông tin NCT127 chuẩn bị tới Việt Nam

Các chàng trai đến từ SM Entertainment sẽ tới Việt Nam trong tháng 12 này.

Mới đây trang tin MK News đã thông công bố tin tức NCT127 sẽ tới Việt Nam trong tháng 12 tới đây. Cụ thể, lần này NCT127 sẽ có mặt ở Hà Nội trong hai ngày là 5-6/12/2017.

NCT127 sẽ tới Việt Nam vào tháng 12 năm nay

Sự góp mặt của NCT127 nằm trong khuôn khố sự kiện "Diễn đàn kinh tế thường nhật Việt - Hàn" nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc được thiết lập. Sự kiện sẽ được tổ chức tại Lotte Center, địa chỉ số 54 Liễu Giai, Cống Vị, Ba Đình Hà Nội.

Trong hai ngày tại Việt Nam, NCT127 sẽ dành ngày mùng 5 để biểu diễn và ngày mùng 6 để trả lời phỏng vấn với truyền thông. 

Đây không phải lần đầu NCT127 đến Việt Nam. Đầu năm nay, các chàng trai nhà SM đã tới thành phố Hồ Chí Minh để biểu diễn trong sự kiện V Live Year End Party 2016 cùng với T-ARA, DIA và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam. 

Hiện các fan Việt của NCT127 đang hết sức bất ngờ trước thông tin này và ra sức chuẩn bị những kế hoạch để chào đón các chàng trai SM trở lại Việt Nam.