Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan Việt sôi sục trước tin bộ ba huyền thoại EDM Above & Beyond đến Việt Nam

Above & Beyond - nhóm nhạc trance huyền thoại đến từ Anh sẽ trình diễn trong chương trình Nex Music Festival, diễn ra vào ngày 5/5 tại khu đô thị Ecopark, Hà Nội.

Above & Beyond được biết đến là huyền thoại của nền âm nhạc thế giới gồm 3 thành viên: Jono Grant, Tony McGuinness và Paavo Siljamäk. Trong hơn 10 năm, từ năm 2004 - 2015, bộ ba này liên tục lọt top 100 DJ do tạp chí âm nhạc uy tín của Anh DJ Magazine bình chọn.

Fan Việt sôi sục trước tin bộ ba huyền thoại Above & Beyond đến Việt Nam

Above & Beyond là một trong những nghệ sĩ gạo cội của dòng nhạc Trance với nhiều đóng góp lớn lao qua các hoạt động của 2 hãng thu âm lớn của chính họ: Anjunabeats, Anjunadeep. Một trong số những cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của Above & Beyond là việc hợp tác với ca sĩ Madonna sản xuất bản club mix cho ca khúc What It Feels Like for a Girl vào năm 2001. Bên cạnh đó, nhóm còn hợp tác với nhiều nghệ sĩ tên tuổi khác như Britney Spears, Dido, Armin van Buuren… 

Âm nhạc của Above & Beyond vượt xa những giá trị giải trí thông thường. Triết lý âm nhạc của bộ 3 là muốn dùng âm nhạc của mình để mang tới những điều tốt đẹp hơn cho thế giới, nhắc nhở con người về những giá trị cốt lõi của cuộc sống và cũng là nguồn cảm hứng, động lực bất tận cho người nghe. Phần beat uplifting, du dương kết hợp với vocal da diết chính là chìa khoá đưa âm nhạc của Above & Beyond tới trái tim người hâm mộ.

Fan Việt sôi sục trước tin bộ ba huyền thoại Above & Beyond đến Việt Nam

Trong lần thứ 2 tới Việt Nam và là lần đầu tại Hà Nội trong NEX Music Festival, Above & Beyond hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả qua một chuyến bay âm nhạc đầy cảm xú. Fan Việt cũng sẽ được tận hưởng sự hoà quyện giữa những track nhạc cũ gắn liền với tên tuổi của nhóm cũng những bản nhạc mới trong suốt set nhạc dài 2 tiếng của Above & Beyond.

Bên cạnh sự góp mặt của Above & Beyond, bữa tiệc âm nhạc EDM còn có sự tham gia của hàng loạt nghệ sĩ quốc tế như: nhóm Vicetone (Hà Lan), Party Favor (Mỹ), Paris & Simo (Canada) và nhiều nghệ sĩ DJ hàng đầu Việt nam: Nim & Slim, DJ Minh Trí, SummerHuynh, Kodeine, KS, Kevinevin & Ezik (Smoke Session)…

Fan Việt sôi sục trước tin bộ ba huyền thoại Above & Beyond đến Việt Nam

NEX Music Festival là đại nhạc hội EDM đầu tiên mở màn mùa lễ hội EDM của năm 2018. NEX được tổ chức vào 5/5 tại Hà Nội với lineup gồm nhiều tên tuổi nghệ sĩ đẳng cấp quốc tế và các nghệ sĩ trong nước tài năng, sẽ cùng nhau mang tới cho khán giả những trải nghiệm đỉnh cao không chỉ về nội dung nghệ thuật mà về khâu tổ chức, hệ thống sân khấu, kỹ thuật chuyên nghiệp, tiêu chuẩn quốc tế.