Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan Việt quyên góp 140 triệu VNĐ cho 1 trainee 'Produce X 101'

7 triệu KRW là số tiền mà các fan hâm mộ Việt Nam ủng hộ cho Kim Yohan trong chặng đường cuối cùng của 'Produce X 101'.

Vậy là show sống còn "Produce X 101" đã bước tới chặng cuối cùng với những khoảnh khắc hồi hộp và gay cấn. Chỉ chưa đầy 24 giờ nữa, fan KPOP sẽ biết danh tính của 11 trainee chiến thắng vòng loại cuối cùng, chính thức trở thành một boygroup mới, tiếp nối thành tích của các tiền bối I.O.I, Wanna One, IZ*ONE,v.v. Trong vòng đấu cuối cùng này, sự ủng hộ từ người hâm mộ sẽ là yếu tố quyết định để thay đổi số phận của các trainee. 

Mới đây, một fanpage của thực tập sinh Kim Yohan tại Việt Nam đã huy động sự quyên góp bằng vật chất từ tất cả các fan hâm mộ của anh chàng. Project này được lập ra với mục đích ủng hộ cho Kim Yohan trong vòng loại cuối cùng của "Produce X 101". Chỉ trong một thời gian ngắn, người hâm mộ đã quyên góp được số tiền 140 triệu VNĐ, tương đương 7 triệu KRW. Toàn bộ số tiền này sẽ được gửi sang Hàn Quốc để các fansite Hàn thực hiện các chiến dịch cho Kim Yohan trong tập cuối của chương trình. 

140 triệu VNĐ là một số tiền khổng lồ so với giới học sinh, sinh viên Việt Nam. Đây là nỗ lực rất lớn của các fan để giành được 1 suất debut trong đội hình chiến thắng cho anh chàng. Thông qua project này, fan KPOP có thể cảm nhận được sức ảnh hưởng của chàng trainee nổi tiếng sau những gì mà Yohan đã thể hiện trên "Produce X 101".