Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan Việt nổi giận đùng đùng khi Han Seo Hee 'làm nhục' trang phục truyền thống của Việt Nam khi đang vi vu tại Hà Nội

Han Seo Hee khiến fan Việt phẫn nộ khi đăng tải ảnh mặc áo dài, đội nón lá trong khi đang phì phèo thuốc lá.

Vừa qua, nữ trainee tai tiếng Han Seo Hee đã có kỳ nghỉ tại thủ đô Hà Nội. Cô nàng đã thăm thú một số cảnh đẹp, mặc thử áo dài và nghỉ ngơi tại một khách sạn hạng sang. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như sau đó cô nàng này không đăng tải hình ảnh mặc áo dài Việt Nam trong khi đang phì phèo thuốc lá lên mạng xã hội.

Hành động của Han Seo Hee khiến cư dân mạng giận dữ

Vốn dĩ đã không ưa Han Seo Hee từ trước, fan K-pop tại Việt Nam đã nổi giận đùng đùng, cho rằng cô nàng đang sỉ nhục lên trang phục truyền thống của đất nước mình. Ngay sau khi bị ném đá, Han Seo Hee đã thông báo mình đang trên đường trở về Hàn, đồng thời tắt chế độ bình luận cho bài đăng này. Không chỉ fan Việt bức xúc, rất nhiều fan Hàn lẫn fan Quốc tế đều cảm thấy cô nàng này quả là hết thuốc chữa khi có hành động không đẹp với trang phục truyền thống của một quốc gia. 

Hành động của Han Seo Hee giống như giọt nước tràn ly. Trước đây, cô nàng đã gây nhiều rắc rối khi công khai ghét EXO-L, kể lể về T.O.P (Big Bang) trên trang cá nhân, khoe gặp V (BTS) tại hộp đêm khi chưa đủ tuổi. Gần đây nhất, Han Seo Hee bày tỏ sự yêu thích đối với Cha Eun Woo khiến fan của anh chàng "tim đập chân run". Mỗi khi mọi chuyện vừa lắng xuống thì Han Seo Hee lại tiếp tục có hành động gây sốc. Rất nhiều bình luận chỉ trích cô nàng đã nhận được sự đồng tình.