Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan Việt nhắn nhủ Jay Park sau màn thả thính như-thân-quen-trăm-năm với Sơn Tùng: Thư sinh Jay Park, thỉnh xin tự trọng!

Dường như, màn kết hợp giữa Jay Park và Sơn Tùng trong dự án tới đây là điều chắc chắn!

Vào chiều tối ngày 13/7, Jay Park đã đến Đà Nẵng để tham dự một đêm diễn. Thú vị là ngay sau khi hạ cánh xuống sân bay, Jay Park đã lập tức hỏi thăm Sơn Tùng M-TP trên Instagram. Jay Park: “Anh đang Đà Nẵng, em ở đâu?” và Sơn Tùng đáp rằng: “Em đang ở xa Đà Nẵng lắm anh ơi”.

Vào chiều tối ngày 13/7, Jay Park đã đến Đà Nẵng để tham dự một đêm diễn. Thú vị là ngay sau khi hạ cánh xuống sân bay, Jay Park đã lập tức hỏi thăm Sơn Tùng M-TP trên Instagram. Jay Park: “Anh đang Đà Nẵng, em ở đâu?” và Sơn Tùng đáp rằng: “Em đang ở xa Đà Nẵng lắm anh ơi”. Màn đối đáp ngắn ngủi trên Instagram của Sơn Tùng khiến fan hâm mộ không khỏi “thót tim”. Thông qua cách trò chuyện có thể thấy cả hai dường như thân quen từ lâu. Một số ý kiến còn cho rằng dường như cả hai chuẩn bị có màn collab đỉnh cao, vì trước đó Sơn Tùng đã chủ động follow Jay Park trên Instagram (Tùng chỉ theo dõi những nghệ sĩ hợp tác chung). Được biết, Jay Park sẽ tham gia trình diễn cùng các nghệ sĩ Việt Nam và quốc tế khác. Chương trình diễn ra trong hai ngày 13 và 14/7, trong đó, Jay Park sẽ có phần trình diễn vào ngày 14/7. Jay sẽ biểu diễn khoảng năm, sáu bài, gồm những ca khúc mới thu âm ở Mỹ.Màn đối đáp ngắn ngủi trên Instagram của Sơn Tùng khiến fan hâm mộ không khỏi “thót tim”. Thông qua cách trò chuyện có thể thấy cả hai dường như thân quen từ lâu. Một số ý kiến còn cho rằng dường như cả hai chuẩn bị có màn collab đỉnh cao, vì trước đó Sơn Tùng đã chủ động follow Jay Park trên Instagram (Tùng chỉ theo dõi những nghệ sĩ hợp tác chung).

Vào chiều tối ngày 13/7, Jay Park đã đến Đà Nẵng để tham dự một đêm diễn. Thú vị là ngay sau khi hạ cánh xuống sân bay, Jay Park đã lập tức hỏi thăm Sơn Tùng M-TP trên Instagram. Jay Park: “Anh đang Đà Nẵng, em ở đâu?” và Sơn Tùng đáp rằng: “Em đang ở xa Đà Nẵng lắm anh ơi”. Màn đối đáp ngắn ngủi trên Instagram của Sơn Tùng khiến fan hâm mộ không khỏi “thót tim”. Thông qua cách trò chuyện có thể thấy cả hai dường như thân quen từ lâu. Một số ý kiến còn cho rằng dường như cả hai chuẩn bị có màn collab đỉnh cao, vì trước đó Sơn Tùng đã chủ động follow Jay Park trên Instagram (Tùng chỉ theo dõi những nghệ sĩ hợp tác chung). Được biết, Jay Park sẽ tham gia trình diễn cùng các nghệ sĩ Việt Nam và quốc tế khác. Chương trình diễn ra trong hai ngày 13 và 14/7, trong đó, Jay Park sẽ có phần trình diễn vào ngày 14/7. Jay sẽ biểu diễn khoảng năm, sáu bài, gồm những ca khúc mới thu âm ở Mỹ.

Được biết, Jay Park sẽ tham gia trình diễn cùng các nghệ sĩ Việt Nam và quốc tế khác. Chương trình diễn ra trong hai ngày 13 và 14/7, trong đó, Jay Park sẽ có phần trình diễn vào ngày 14/7. Jay sẽ biểu diễn khoảng năm, sáu bài, gồm những ca khúc mới thu âm ở Mỹ.