Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan Việt lo lắng dàn hot teen 'Linh Ka và những người bạn' tham gia SM Audition, tuy nhiên thực tế có đơn giản như vậy?

Nhiều fan KPOP Việt Nam lo lắng những gương mặt tai tiếng trên Facebook như Link Ka, Chi Bé, Long Hoàng sẽ tham gia SM Audition. Tuy nhiên, đây là một cuộc tuyển chọn khá 'khó nhằn' và nghiêm ngặt đấy.

Mới đây, fan Việt được dịp xôn xao khi SM Entertainment thông báo lịch tổ chức Audition chính thức tại Việt Nam, cụ thể là 2 thành phố Hà Nội và Tp.HCM. Không ít bạn trẻ bàn tán sôi nổi về chủ đề này, thậm chí một số group dành cho những người ấp ủ ước mơ trở thành "gà" SM đã được thành lập. 

dfb

Bên cạnh đó, nhiều fan còn bày tỏ sự lo lắng khi những gương mặt tai tiếng trên mạng xã hội, cụ thể là dàn hot teen gây tranh cãi trong thời gian qua như Linh Ka, Long Hoàng, Chi Bé, Long Bi, Trần Đức Bo, v.v. sẽ ghi danh tham dự.

Đây là những cái tên đã được đưa vào "black list" của fan KPOP vì hàng loạt phát ngôn và những hành động phản cảm trên mạng xã hội. Tuy nhiên, việc tham dự vòng loại trực tiếp của SM Audition có đơn giản như thế? 

 

sdb

dv

Fan Việt lo ngại dàn hot teen Việt Nam sẽ góp mặt trong SM Audition

Theo như thông tin trên trang chủ SM, mỗi thí sinh tham gia SM Audition phải tuân thủ quy định của BTC. Không chỉ đáp ứng được yêu cầu về tuổi tác, chiều cao, cân nặng, ngoại hình, thí sinh còn phải trải qua 2 vòng thi bắt buộc. 

Đầu tiên, thí sinh phải gửi video (đúng định dạng yêu cầu) thể hiện tài năng về cho công ty. Trong phần thi này, bạn phải thể hiện được tố chất nghệ sĩ của mình bao gồm kỹ năng hát, nhảy hoặc rap. Kèm theo đó là ảnh chụp bản thân trong trạng thái không trang điểm, không photoshop. Nếu thí sinh nào đủ điều kiện và tài năng để vượt qua vòng loại này, họ sẽ nhận được email thông báo từ SM Entertainment. Trong email, SM sẽ gửi số báo danh, thời gian và địa điểm dự thi. Như vậy, không có chuyện thí sinh được đăng ký bừa bãi ở địa điểm thi. Những thí sinh không đạt sẽ bị loại ngay từ vòng này, nhường lại cơ hội cho những người có tiềm năng hơn.

 sm audition trainee

SM Audition là một cuộc chiến thực sự chứ không phải cơ hội để thu hút sự chú ý 

Về cơ bản, dàn hot teen kể trên chưa thể hiện được tài năng âm nhạc mà chỉ được netizen Việt biết tới bởi scandal, những sản phẩm cover thảm họa và không phù hợp lứa tuổi. Khả năng những gương mặt trên lọt vào mắt xanh của một công ty có yêu cầu cao như SM là rất khó. Bên cạnh đó, SM ưu tiên những thí sinh có profile và quá khứ "sạch", những người đã từng có tai tiếng gần như không có cơ hội trúng tuyển. 

Đóng góp ý kiến