Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan Việt hạnh phúc nhất năm: được Hyerin (EXID) công khai chúc mừng đám cưới

Điều kì diệu trong mối tình này là nhờ cùng chung một thần tượng mà cặp vợ chồng fan Việt đã tìm thấy nhau, đến khi tổ chức đám cưới lại được chính idol của lòng mình công khai gửi lời chúc.

Có chung xuất phát điểm là một thành viên của V-LEGGO (fandom tại Việt Nam của EXID), đặc biệt là cùng yêu thích cô nàng Hyerin, hai nhân vật chính dưới đây đã may mắn gặp được nhau trong lần EXID về Việt Nam biểu diễn cách đây 7 tháng. Thời điểm ấy, chàng là một fanboy nổi bật nhất vườn hoa Lý Thái Tổ còn nàng là người chở những chiếc áo bà ba cùng nón lá cùng team ra sân bay đón idol. Nhờ cuộc gặp gỡ định mệnh ấy mà 7 tháng sau đó, cả hai đã quyết định "về chung một nhà", thậm chí, ngay cả bức ảnh cưới cũng có hình của thần tượng Hyerin. 

fan việt của exid

fan việt của exid 1

Mối tình lãng mạn nhờ cùng chung thần tượng của cặp đôi fan Việt

Câu chuyện này đang được chia sẻ rầm rộ trên một fanpage tại Việt Nam của các cô nàng EXID. Không ít người sau khi tìm hiểu đã thực sự ghen tị và nhiệt tình gửi lời chúc tới hạnh phúc của cặp đôi fan Việt. Đặc biệt hơn cả, chính cô nàng Hyerin bằng cách nào đó đã biết đến mối tình lãng mạn và không quên chúc phúc cho fan của mình trên Instagram. 

fan việt của exid 2

fan việt của exid 3

fan việt của exid 4

fan việt của exid 5

Câu chuyện này khiến không ít V-LEGGO ghen tị và gửi lời chúc mừng

fan việt của exid 7

Đặc biệt còn có cả Hyerin - một mẩu của EXID: "Chúc mừng hai bạn. Tôi hy vọng các bạn có thể hạnh phúc dài lâu bên nhau. Gửi tới V-LEGGO". 

Một mẩu của EXID dường như cũng vui mừng lây khi liên tục cập nhật hình ảnh và thông tin liên quan đến đám cưới đặc biệt. Ngay cả lời nhắn gửi của V-LEGGO ít lâu sau đó cũng được cô nàng khoe khoang trên trang cá nhân. 

fan việt của exid 8

Lời nhắn gửi của các fan Việt được đăng tải trên Instagram của Hyerin: "Xin chào các bạn, mình là V-LEGGO đây. Các bạn có nhớ chúng mình không? 7 tháng trước mọi người đã về Hà Nội để biểu diễn và nhờ có EXID mà 2 anh chị này đã gặp nhau và sau đó họ yêu nhau luôn rồi đó. Cả 2 người đều là fan của Xăng (biệt danh của ca sĩ Hyerin) và giờ thì họ thành vợ chồng luôn rồi. 2 anh chị muốn gửi lời cảm ơn đến EXID, đặc biệt là Xăng. Hai anh chị sẽ luôn yêu và ủng hộ nhóm, V-LEGGO cũng vậy. Yêu các bạn".