Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan Việt cũng có thể tham gia đặt tên cho fandom Red Velvet!

Dĩ nhiên là cũng sẽ có phần quà cực kỳ ý nghĩa cho cái tên được chọn.

Nhân dịp màn trở lại của Red Velvet đã đến thật gần, ngày 24/1, SM Entertainment đăng thông báo kêu gọi fan KPOP "hiến kế" tên fandom cho 5 cô nàng Nhung Đỏ.

RV

Red Velvet đang rất cần một cái tên cho fandom chính thức của họ!

Người hâm mộ có thể đề xuất tất cả những cái tên mà họ muốn, sau đó gửi về hòm thư redvelvet-fan@daum.net.

Lưu ý, phần tiêu đề mail cần đặt theo cú pháp: Tên Fandom/Họ tên bạn/Ngày tháng năm sinh/Số điện thoại liên lạc. Nội dung thư trình bày về tên fandom mà bạn nghĩ ra, đồng thời giải thích ý nghĩa của chúng đối với Red Velvet và với người hâm mộ (viết bằng tiếng Anh/ tiếng Hàn).

Thời gian kết thúc nhận mail là ngày 5/2/2017. Đích thân Red Velvet sẽ lựa chọn ra tên fandom trong số những gợi ý và nhóm sẽ gửi tặng CD kèm theo chữ ký cho fan thắng cuộc.

Red Velvet

Người chiến thắng sẽ nhận một phần quà của Red Velvet

Như vậy, cuối cùng thì cộng đồng người hâm mộ của Red Velvet cũng sắp có tên gọi chính thức. Được biết, nhóm nhạc SM ra mắt từ năm 2014 nhưng vẫn chưa có tên fandom trong khi các girlgroup cùng thời như Mamamoo, GFriend, TWICE, Black Pink... đã có các fandom lần lượt là MooMoo, Buddy, ONCE Blink...

Còn ngần ngại gì mà không gửi đi ý tưởng và nhận quà từ Nhung đỏ nào, các fan Việt ơi!

Kim An (lược dịch)