Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan Việt chung tay ủng hộ màn comeback của WINNER bằng những hành động không thể ý nghĩa hơn

Không đứng ngoài niềm vui chung của cộng đồng Inner Circle trên toàn thế giới, các fan WINNER tại Việt Nam đã có những món quà rất đặc biệt và ý nghĩa nhân ngày trở lại của 4 chàng trai nhà YG.

Vào ngày 4 tháng 4 vừa qua, sau hơn 1 năm vắng bóng tại Kpop, nhóm nhạc nam WINNER đã có màn trở lại hết sức ấn tượng với bộ đôi ca khúc "Fool" và "Really Really". Không chỉ nhận được vô vàn lời khen từ công chúng yêu nhạc, sản phẩm mới của WINNER còn "càn quét" hàng loạt bảng xếp hạng trong và ngoài nước, bất chấp việc phải cạnh tranh với rất nhiều đối thủ nặng ký.

WINNER Fate Number For

Sự trở lại của WINNER chắc chắn đã mang đến niềm hạnh phúc lớn lao cho cộng đồng Inner Circle (tên fandom của nhóm) trên toàn thế giới - những người đã luôn mỏi mòn chờ đợi được nhìn thấy các chàng trai đứng trên sân khấu trong suốt hơn 1 năm qua. Chính vì thế, nhân ngày trở lại của boygroup nhà YG, các fan đã thực hiện rất nhiều dự án đặc biệt như những món quà dành tặng riêng cho các chàng trai. Và tất nhiên, cộng đồng Inner Circle tại Việt Nam cũng không thể đứng ngoài cuộc vui này!

Nhân dịp WINNER comeback, các fan Việt đã "chơi lớn" khi mua hẳn một ngôi sao dành tặng cho 4 chàng trai. Ngôi sao này được các fan Việt gọi là "KangKimSongLee - WINNER SMILE AGAIN" - một cái tên hết sức ý nghĩa khi hội tụ đầy đủ họ của 4 thành viên: Kang Seungyoon, Kim Jinwoo, Song MinoLee Seunghoon. Cùng với đó, Inner Cirlce Việt cũng gửi kèm theo lời nhắn nhủ: "KangKimSongLee à, Hãy mãi nở nụ cười và luôn bên nhau nhé".

Fan Việt mua sao tặng WINNER

Có thể thấy, với món quà ý nghĩa này, người hâm mộ tại Việt Nam đã gửi gắm mong muốn mãi mãi được nhìn thấy nụ cười của các chàng trai sau khi mọi giông tố đã qua đi. Đồng thời, niềm hạnh phúc lớn nhất của các fan chắc chắn là việc được chứng kiến WINNER luôn gắn bó bên nhau trong suốt những chặng đường tiếp theo của sự nghiệp.

Fan Việt mua sao tặng WINNER

Fan Việt mua sao tặng WINNER

Fan Việt mua sao tặng WINNER

Fan Việt mua sao tặng WINNER

Thông tin cụ thể về món quà mà fan Việt dành tặng WINNER

Được biết, ngôi sao mà các Inner Circle Việt đã mua dành tặng WINNER có vị trí: Pegasus RA 22h29m43.90s De + 24•23`29.28'. Cái tên Anh Tiên của ngôi sao này có nghĩa là "vị tiên tài năng", trong tiếng Latin được gọi là Perseus (đặt theo tên của vị thần Perseus trong thần thoại Hy Lạp). Có thể thấy, bản thân cách gọi này cũng vô cùng phù hợp với các chàng trai WINNER.

Fan Việt mua sao tặng WINNER

Câu chuyện này cũng được lan rộng đến các fan quốc tế thông qua việc chia sẻ trên Twitter

Không chỉ mua sao chúc mừng WINNER comeback, các Inner Circle Việt còn có những hành động hướng về cộng đồng vô cùng ý nghĩa. Trước đó, vào ngày 1 tháng 4, một nhóm fan Việt của WINNER cũng đã tổ chức buổi phát cơm từ thiện. Với sự giúp đỡ của bếp ăn từ thiện, fan Việt đã tích cực tổ chức chuẩn bị và phát tặng 2.000 suất cơm cho người nghèo và bệnh nhân tại 3 bệnh viện lớn.

Inner Circle Việt tổ chức bếp ăn từ thiện

Inner Circle Việt tổ chức bếp ăn từ thiện

Inner Circle Việt tổ chức bếp ăn từ thiện

Cộng đồng fan tại Việt Nam của WINNER hiện đang nhận được rất nhiều lời khen vì những hành động ấm áp hướng về cộng đồng

Inner Circle Việt tổ chức bếp ăn từ thiện

Inner Circle Việt tổ chức bếp ăn từ thiện

Inner Circle Việt tổ chức bếp ăn từ thiện

Dù là suất cơm từ thiện nhưng tất cả các món ăn đều được chuẩn bị rất kỹ lưỡng, ngon miệng và bắt mắt, chứa đựng tình cảm của các fan WINNER tại Việt Nam

Đây có thể xem là một món quà khác dành cho WINNER nhân ngày trở lại! Và chắc hẳn nếu câu chuyện này được lan rộng, các chàng trai nhà YG cũng như Inner Circle trên toàn thế giới sẽ rất tự hào về những hành động ý nghĩa của cộng đồng fan WINNER tại Việt Nam.