Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan ví Nana giống Hoa hậu lộ clip phòng the vì mặc áo xuyên thấu

Thành viên After School, Nana vừa mới đây đã khiến dân tình “mắt tròn mắt dẹt” khi khoe vòng một lộ liễu trên sóng truyền hình khi mặc một chiếc áo xuyên thấu mỏng tang.

Ngày 9/3, nữ thần tượng sở hữu gương mặt đẹp nhất thế giới trong 2 năm liền (2014 và 2015) đã tham gia chương trình Radio Star với tư cách khách mời đặc biệt để chia sẻ về bí quyết làm đẹp và cách ăn mặc. Nhưng điều khán giả chú ý không phải là những thông tin này mà lại chính là vòng một của cô.

Nguyên nhân là vì Nana đã mặc một chiếc áo xuyên thấu mỏng tang khiến vòng một đẫy đà xuất hiện lấp ló và có phần phản cảm. Nhiều cư dân mạng còn gay gắt cho rằng, cách ăn mặc này của Nana không phù hợp để xuất hiện cùng các khách mời lớn tuổi khác của chương trình.

Thành viên After School trong chương trình Radio Star ngày 09/3

Những bức ảnh khiến Nana bị chỉ trích

Trong dàn khách mời tham gia chỉ có Kyuhyun (Super Junior) và nữ diễn viên Kim Sung Eun ở độ tuổi từ 28 – 33

Không dừng lại ở việc chỉ trích, netizen còn so sánh Nana với cựu Hoa hậu Hàn Quốc, Han Sung Joo, vốn cũng nhiều lần khoe vòng một một cách phản cảm và từng bị bạn trai tố cáo là gái bao cao cấp.

Han Sung Joo – Hoa hậu bị tố là gái bao cao cấp

 Nguồn: Kênh 14