Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan vấp ngã hàng loạt ngay trước mặt, và hành động dịu dàng của JB (GOT7) khiến ai nấy đều phải 'rụng tim'

Sau khi đoạn clip này được lan truyền, rất nhiều Ahgase trên toàn thế giới đang kêu gào trong ghen tị và chỉ mong muốn một lần được... ngã trước mặt JB.

Không thể phủ nhận, GOT7 chính là một trong những nhóm nhạc cưng fan nhất Kpop. Nhưng cũng vì những lần quá cưng fan của mình mà các chàng trai đã vô tình khiến người hâm mộ quốc tế - những ai chưa một lần được nhìn thấy họ tận mắt, phải thường xuyên "ăn gato" đến no bụng.

JB đỡ fan

Cách đây vài tháng, khi vô tình đá bóng trúng fan trong một buổi diễn tại Thái Lan, Jackson đã ngay lập tức nhảy khỏi sân khấu, tiến đến chỗ bạn fan đó, nhẹ nhàng hỏi thăm và thậm chí là ân cần xoa đầu. Ngay sau sự kiện này, cộng đồng Chim Non hài hước cho biết họ cần phải thành lập "Hội những người muốn bị Jackson đá bóng trúng" để một lần được tận hưởng cảm giác đó. Và mới đây, thêm một hội tương tự lại được các fan kêu gào thành lập sau khi nhìn thấy hành động dịu dàng của trưởng nhóm JB.

Vào ngày hôm nay, GOT7 đã có mặt tại KBS để ghi hình cho show âm nhạc "Music Bank". Khi các chàng trai đi ra ngoài vào khoảng trưa nay, một đám đông người hâm mộ đã vây lấy các thành viên, khiến việc di chuyển của họ trở nên rất khó khăn. Trong khi đang tranh nhau chụp hình JB, một số fan đã vô tình vấp ngã vì va phải nhau. Chứng kiến cảnh đó, thủ lĩnh GOT7 ngay lập tức tự mình đỡ dậy từng người một trong sự ngạc nhiên của những người xung quanh.

Mặc cho quản lý có vẻ khá lo lắng cho JB và hối thúc anh chàng đi nhanh trong tình cảnh hỗn loạn này, thế nhưng trưởng nhóm GOT7 vẫn nán lại cho đến khi tất cả các fan bị ngã đều đã được đỡ dậy rồi mới tiếp tục di chuyển. Và tất nhiên, cách ứng xử dịu dàng, ân cần và chu đáo của anh trong tình thế bị fan vây quanh đã trở thành một đề tài nóng hổi trên các trang mạng xã hội.

Sau khi đoạn clip này được lan truyền, cộng đồng Ahgase trên toàn thế giới đã để lại rất nhiều bình luận về sự việc nói trên. Đa phần các fan đều cảm thấy hết sức ganh tị, thậm chí nhiều người còn hài hước bình luận: "Mình cũng muốn ngã trước mặt JB", "Anh ơi em cũng ngã vào tim anh nè, sao anh không đến đỡ em", "Biết là ngã thì sẽ đau nhưng trong trường hợp này nếu là mình mình cũng ngã bất chấp",.... Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng người hâm mộ nên tiết chế và đừng cố vây lấy các thành viên, để họ có thể thoải mái di chuyển và cũng là để đảm bảo an toàn cho bản thân.

JB đỡ fan

Cách đây đúng 1 tuần, cũng trong ngày ghi hình "Music Bank", JB cũng từng là chủ đề nóng hổi trên mạng xã hội sau khi clip anh chàng "chạy trốn" fan và bỏ mặc luôn cả quản lý được lan truyền. Khi đó, một số người cũng cho rằng có lẽ các fan GOT7 cần tạo cho các thành viên một không gian thoải mái hơn khi họ cần phải di chuyển nhanh giữa các lịch trình.

Bạn nghĩ gì về tình huống này?