Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan vẫn lạnh lùng yêu cầu Onew (SHINee) rời nhóm bất chấp bức thư xin lỗi đầy thành khẩn

Có lẽ đây là một trong những vụ tẩy chay quyết liệt nhất mà một thần tượng Hàn Quốc từng phải hứng chịu từ chính fan ruột của mình.

Scandal quấy rối tình dục xảy ra cách đây 4 tháng đã thay đổi hoàn toàn số phận và sự nghiệp của Onew (SHINee). Từ một thần tượng có hình ảnh trong sạch và được công chúng yêu mến, giờ đây anh gần như đã trở thành "cái gai" trong mắt dư luận mỗi khi tên anh được nhắc trên các mặt báo. Mặc dù đến thời điểm này cảnh sát vẫn chưa có kết quả điều tra chính thức, thế nhưng Onew đã phải đối mặt với quá nhiều lời chỉ trích không ngừng từ dư luận, trong đó có cả một bộ phận fan SHINee.

Fan SHINee yêu cầu Onew rời nhóm

Vào ngày 4 tháng 12 vừa qua, sau 4 tháng im lặng, Onew đã viết một bức thư tay đầy thành khẩn để xin lỗi về tất cả những chuyện đã qua. Công ty quản lý SM Entertainment cũng nói thêm rằng, nam thần tượng không xin lỗi vì vụ tẩy chay của người hâm mộ đối với "SM Season Greetings 2018". Tuy nhiên, lời xin lỗi của Onew dường như không thể xoa dịu được sự giận dữ của tất cả các Shawol.

Fan SHINee yêu cầu Onew rời nhóm

Vào ngày 5 tháng 12, cộng đồng người hâm mộ trên diễn đàn trực tuyến DCInside của SHINee lại một lần nữa lạnh lùng lên tiếng yêu cầu Onew rời khỏi nhóm. Trong tuyên bố của cộng đồng fan này, họ khẳng định rằng phần lớn người hâm mộ của SHINee là đều là phái nữ. Chính vì thế, xét về mặt đạo đức, họ không thể chấp nhận và tiếp tục ủng hộ các hoạt động của Onew. Cộng đồng fan này cũng nói thêm rằng vụ quấy rối tình dục của Onew đã gây tổn hại đến danh tiếng của SHINee. Đại diện DCInside của SHINee chia sẻ: "Chúng tôi quyết liệt yêu cầu Onew rời nhóm để các hoạt động của SHINee có thể tiếp tục một cách suôn sẻ, cũng như vì chính sự tồn tại của nhóm".

Tất nhiên, vì dư luận vẫn chưa bao giờ tha thứ cho Onew, thế nên hành động này của cộng đồng DCInside SHINee ngay lập tức nhận được sự ủng hộ của netizen Hàn. Một lần nữa, Knet cho rằng sự quyết liệt và sáng suốt của fan SHINee chính là tấm gương cho các fandom khác học hỏi, để không bảo vệ thần tượng một cách mù quáng sau những scandal nghiêm trọng.

Fan SHINee yêu cầu Onew rời nhóm

- "​​Chỉ sau khi người hâm mộ bắt đầu yêu cầu anh ta rời nhóm thì Onew mới chịu viết thư xin lỗi... Anh ta nghĩ người hâm mộ của mình là những kẻ ngốc đến mức không thể nhìn thấu những điều đó ư?"

- "Tại sao bao lâu nay anh ta lại lẩn trốn?"

- "Trong thời điểm này, tốt nhất là anh ta nên rời đi một mình"

- "Khoảnh khắc người hâm mộ trở nên đáng sợ nhất chính là khi họ quay lưng với bạn"

- "Hãy học theo Nhật Bản và đặt ra mức lương cố định cho thần tượng đi. Tất cả những gì họ cần chỉ là nhanh chóng trở nên nổi tiếng, để rồi sau đó họ sẽ có một lũ fangirl ngu ngốc sẵn sàng bảo vệ mình mọi lúc mọi nơi và một số tiền khổng lồ, thế nên những tên hề đần độn này cứ nghĩ rằng mình là tuyệt đỉnh của thế giới và có thể làm bất cứ thứ gì mình muốn, tsk tsk. May mắn là fandom này có suy nghĩ chín chắn, biết cách tẩy chay tất cả những gì liên quan đến anh ta.."

- "Mọi thứ trong hai tuần vừa qua bắt đầu với Park Soo Jin, sau đó là Taeyeon, sau đó là Onew... Đến mức này thì cũng không có gì quá đáng khi nói rằng người nổi tiếng chỉ là một lũ tội phạm"

- "Fan Big Bang cần phải nhìn fan của SHINee và học tập đi này"

- "Dù sao thì fan tẩy chay cũng chẳng thành vấn đề gì với anh ta đâu, bởi vì tất cả những gì anh ta phải làm sau này chỉ là rơi nước mắt trong một buổi concert, sau đó nghẹn ngào nói rằng vô cùng biết ơn những người hâm mộ đã tin tưởng vào anh ta, rồi thì anh ta sẽ tiếp tục kiếm được tiền thôi... Fan quốc tế của SHINee đông đến mức có thể giúp anh ta kiếm đủ số tiền mình cần mà"

- "Đã qua rồi cái thời ai cũng câm điếc và ngu ngốc đến mức tin vào những lời biện hộ của anh -_-"

- "SM thực sự không hiểu một lời xin lỗi thực sự là gì mà.... Lên tiếng xin lỗi sau 4 tháng ㅋㅋ Đùa nhau à?"

Bạn nghĩ gì về tình hình đang diễn ra với Onew và một bộ phận người hâm mộ tại Hàn Quốc?