Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan vẫn âm thầm gửi quà tặng đắt tiền cho B.I, cựu thành viên iKON

Họ vẫn nuôi hy vọng nam thần tượng sớm trở lại.

Gần đây, nhiều fan của B.I đã góp sức chuẩn bị hàng trăm món quà tặng đặc biệt cho anh chàng bao gồm làm từ thiện, chạy các biển quảng cáo tại Mỹ, quảng bá trong xe buýt tại Hàn Quốc, xây cây cầu tình thương cho một ngôi làng, v.v. trong suốt 2 tháng qua. Trong đó, có một số món quà thực sự có một số ý nghĩa đặc biệt cho sự nghiệp âm nhạc trong tương lai của nam idol.

B.I

Vào ngày 20 tháng 11, một fansite của B.I là DC B.I Gallery đã lên Twitter thông báo về món quà mới nhất của họ dành cho thần tượng. Được biết, loạt quà tặng này được chuẩn bị cho sinh nhật của B.I vào tháng 10. Tuy nhiên, do một số vấn đề nảy sinh khiến bưu kiện bị giao đến chậm hơn dự kiến.

DC B.I Gallery đã quyết định tặng B.I một bộ micro có chế độ tùy chỉnh. Chiếc mic này được nạm 5500 viên kim cương đen Swarovski. Sản phẩm được nhà sản xuất bảo hành trọn đời. Đi kèm theo đó là một mess-book bao gồm những lời nhắn ủng hộ và khích lệ tinh thần gửi tới cựu trưởng nhóm iKON. Trên bìa sách có dòng chữ: "Chúng mình đang đợi cậu".

B.I

B.I

Vào ngày 18 tháng 11, họ đã gửi tất cả những món quà trên cho B.I thông qua cửa hàng nước hoa của mẹ anh chàng. DC B.I Gallery vẫn hoạt động và cổ vũ cho nam idol. Khi tranh cãi mua bán ma túy của B.I nổ ra, fansite này đã viết: "Chúng mình sẽ ở lại nơi đã từng gắn bó. Hanbin à, mặc dù đó chẳng phải điều gì vĩnh cửu đâu nhưng chúng mình vẫn sẽ như vậy, tiếp tục đứng về phía cậu".

Ngoài ra, các fan Trung Quốc cũng đang rất nỗ lực để vực lại tinh thần cho B.I sau những biến cố vừa qua. Fansite Kim Hanbin Bar đã tặng anh chàng "một phòng thu" để khuyến khích thần tượng tiếp tục sự nghiệp sản xuất âm nhạc. Toàn bộ thiết bị này có thể tạo thành một studio chất lượng.

B.I

B.I

B.I

Bởi vì B.I đã bỏ lại chiếc ghế dựa của mình ở YG Entertainment (cũng là quà của fan), người hâm mộ đã donate tiền để mua lại một chiếc y hệt tặng cho anh chàng với hi vọng B.I sẽ tìm lại cảm giác thoải mái quen thuộc khi làm nhạc.

B.I