Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan US-UK nổi giận khi BTS được gọi là 'Boygroup lớn nhất thế giới'

Phần đông người hâm mộ tỏ ra không hài lòng với danh xưng tự phong này.

BTS - Nhóm nhạc nam hàng đầu KPOP hiện đang làm nên lịch sử bằng cách biểu diễn tại lễ trao giải "American Music Awards 2017" và tham gia nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng của Mỹ.

BTS

Ngay cả những người không phải là người hâm mộ BTS cũng đang ca ngợi nhóm vì những thành tựu to lớn mà họ đã đạt được. Tuy nhiên, cũng có khá nhiều fan US-UK, chủ yếu là fan của nhóm One Direction, tức giận khi trên nhiều show truyền hình, các host nổi tiếng là Jimmy Kimmel và James Corden, gọi BTS là "Boygroup lớn nhất thế giới".

Dòng hashtag #1DisStillTheBiggestBoyband (tạm dịch: # One Direction vẫn là Boygroup lớn nhất thế giới) bắt đầu trở thành trend toàn cầu trên Twitter sau khi BTS "nhận" được danh hiệu tương tự. Điều đó nói lên quan điểm phản đối của fan US-UK.

BTS

Nhiều người hâm mộ One Direction viết trên mạng xã hội một cách giận dữ: "Chỉ xin gửi một lời nhắc nhở thân thiện rằng không ai, không một nhóm nào có thể lớn hơn One Direction", "Không một ban nhạc nào khác sẽ thành công như One Direction", "BTS có thể là nhóm nhạc lớn nhất ở châu Á nhưng tôi khá chắc chắn One Direction mới là boygroup lớn nhất trên toàn thế giới, ngay cả khi họ đang tạm ngưng hoạt động"...