Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan TWICE đã không còn nhẫn nhịn SONE nữa rồi, cả fandom cùng 'xả' một núi bằng chứng tố SNSD là 'đạo sĩ' thứ thiệt

ONCE khẳng định SNSD cũng từng đạo nhái rất nhiều concept, hình ảnh, trang phục trong quá khứ.

Câu chuyện giữa SNSD và TWICE có lẽ chưa bao giờ hết nóng. Mặc dù khác thế hệ nhưng cả hai đều là những girlgroup nổi tiếng và hút đề tài. Hai fandom SONE và ONCE liên tục gây chiến trên mạng xã hội vì một bên muốn khẳng định danh tiếng, một bên muốn gìn giữ thương hiệu "nhóm nhạc quốc dân" cho idol mình.

Không ít lần fan SNSD tố cáo TWICE bắt chước từng đường đi nước bước của SNSD để ăn theo thành công của đàn chị. ONCE thì cho rằng "tre già măng mọc" là quy luật của cuộc sống, việc TWICE thay thế SNSD chỉ còn là vấn đề thời gian. 

Nghi án TWICE sao chép lại concept cũ của SNSD

Mới đây, TWICE đã comeback với ca khúc "Dance The Night Away" với concept mùa hè rực rỡ, khá tương đồng với "Party" mà SNSD đã phát hành vào năm 2015. Không dừng lại ở đó, SONE còn chỉ ra TWICE đã nhiều lần sao chép concept của SNSD qua mỗi lần comeback. Những lời cáo buộc này đã khiến cộng đồng fan của TWICE "máu dồn lên não", rủ nhau thu thập bằng chứng tố ngược lại SNSD từng đạo nhái concept trong quá khứ. 

Cụ thể, ONCE cho hay, trang phục biểu diễn của "Lion Heart" có nét hao hao với outfit "Nobody" của Wonder Girls trước đây. Bộ ảnh quảng cáo cho hãng hàng không của SNSD cũng copy toàn tập một bộ ảnh nổi tiếng trước đó. 

s

Nghi án SNSD đạo nhái trang phục cũ của Wonder Girls

Trang phục biểu diễn tại Gayo Daejun năm 2014 của SNSD cũng dính nghi án sao chép thiết kế của Dolce & Gabbana. Stylist của nhóm đã thừa nhận "vay mượn ý tưởng" từ thương hiệu này để tạo nên outfit cho nhóm. ONCE còn chỉ ra rất nhiều lần SNSD có những hình ảnh giống với concept cũ của T-ara để chứng minh rằng girlgroup quốc dân cũng có máu "đạo sĩ" chẳng kém ai. 

Stylist của SNSD từng "xài chùa" ý tưởng từ D&G

 dv

Vô số những bằng chứng khác do ONCE cung cấp để tố ngược lại SNSD