Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
RAP VIỆT

Fan tuyên bố nghỉ xem Rap Việt vì trai đẹp team Binz bị loại nhưng netizen lại đào mộ được bình luận mang tính đả kích Wowy của 16 TYPH

Với fan của chàng hot boy Hải Phòng, Rap Việt với họ đã dừng lại ở tập 11.

Đã từng gây thất vọng vì mất bình tĩnh ở vòng Đối đầu với Lee Boo nhưng khi bước vào vòng Bứt phá với chủ đề "câu nói trending", 16 TYPH đã chứng minh cho khán giả thấy, quyết định chọn anh đi tiếp của 2 giám khảo hoàn toàn chính xác. Mặc dù phải cạnh tranh khốc liệt với Dế Choắt - ứng cử viên nặng kí cho ngôi vị Quán quân thuộc team Wowy, tuy nhiên 16 TYPH không hề lép vế, thậm chí với bản rap "Người ấy là ai" vừa sát đề bài, vừa đậm chất "swag", trai đẹp team Binz còn được nhận định là xứng đáng vào vòng Chung kết hơn cả Dế Choắt. 

Phần thi vòng Bứt phá Rap Việt của 16 TYPH đến từ team Binz

Trước hết, với chủ đề "câu nói trending", 16 TYPH đã làm rất tốt yêu cầu khi đưa vào bản rap hàng loạt câu nói thịnh hành hiện tại như: "Người ấy là ai", "Hải quay xe", "Chơi melody như là JayTee",... đồng thời còn nhắc một lượt các HLV và giám khảo bằng những sự kiện đặc trưng với họ: Suboi là "Quên Of Rap", Binz "chỉ một dáng pose" hay Wowy "mời anh về cửa mình". Trong khi đó, khán giả không hiểu "câu nói trending" trong bản rap "Phiêu lưu ký" của Dế Choắt ở đâu khi anh chỉ vận dụng khả năng tạo hình, tạo thanh của các từ láy, tính từ lẫn động từ trong tiếng Việt.

Fan tuyên bố nghỉ xem Rap Việt vì trai đẹp team Binz bị loại 1

Bản rap của 16 TYPH được đánh giá là sát đề bài của giám khảo hơn cả, trong đó, các HLV vô cũng thích thú với khả năng chơi vần của nam thí sinh

Tiếp đó, 16 TYPH đã có một màn Bứt phá đúng nghĩa khi thoát được lối mòn "rap love" ở 2 vòng trước. Thay vào đó, anh xuất hiện trên sân khấu như một dân chơi đích thực, nói cách khác là rất giống "bad boy" Binz. Ngay cả cách flow của anh cũng có sự biến hóa từ vòng này sang vòng khác, với "Người ấy là ai" là sự phóng khoáng và tự do trong cách nhấn nhá, nhả chữ... Bởi thế mà kết thúc phần trình diễn, Rhymastic đã phải khen ngợi 16 TYPH rằng: "Em đã là một 16 TYPH đúng nghĩa". 

Fan tuyên bố nghỉ xem Rap Việt vì trai đẹp team Binz bị loại 2

2 vòng trước 16 TYPH còn khá an toàn nhưng ở vòng Bứt phá, anh đã trở lại là 1 dân chơi Hải Phòng đúng nghĩa

Với Dế Choắt thì sao? Có người cho rằng, "Phiêu lưu ký" của anh na ná "Cố nhân tình" từ cách viết lyrics đến flow. Vì vậy, nó không tính là Bứt phá, nếu không muốn nói Dế Choắt vẫn một màu trong suốt 3 vòng qua. Thế nhưng, fan của 16 TYPH cũng nên hiểu rằng, HLV lẫn các giám khảo đều đánh giá cao Dế nên chắc chắn, anh có "sức nặng". Còn 16 TYPH, dù dừng chân ở Rap Việt nhưng tin chắc rằng, khi mang dòng máu "chiến" của người Hải Phòng, sự nghiệp của anh sẽ không dừng lại ở đó. 

Fan tuyên bố nghỉ xem Rap Việt vì trai đẹp team Binz bị loại 3

Fan tuyên bố nghỉ xem Rap Việt vì 16 TYPH bị loại ở tập 11 nhưng thiết nghĩ, người hâm mộ chân chính là phải ủng hộ anh trên mọi hành trình

Ở một khía cạnh khác, trong khi các fan đang rất tiếc nuối vì 16 TYPH bị loại thì netizen lại đào mộ được một bình luận được cho là "cà khịa" HLV Wowy của trai đẹp team Binz. 

Theo đó, sau khi tập 10 Rap Việt lên sóng, mạng xã hội có nổ ra một cuộc tranh luận cho rằng HLV Wowy đã có phần phản ứng hơi tiêu cực đối với các tiết mục của team Binz, đặc biệt là phần thi "Sơn Tinh - Thủy Tinh" của R.Tee & Ricky Star.

Một mình Wowy đã "đi ngược cả chiều gió" khi phản ứng gay gắt về phần thi "Sơn Tinh - Thủy Tinh" của team Binz

Một trong những ý kiến gây tranh cãi nhiều nhất có lẽ đến từ rapper SMO khi anh chàng này ám chỉ ai đó "ngáo quá" trên truyền hình. Đáng nói, 16 Typh lại rất hưởng ứng status của đồng nghiệp bằng bình luận rằng: "Thực ra ngoài đời **** (ý chỉ không tỉnh táo) gấp 5 lần trên TV". Nếu so sánh với tiến trình phát triển trong tập 10, khi mà Rhymastic còn phải tranh cãi với Wowy, không khó hiểu khi netizen nghi ngờ, 16 TYPH cố tình mỉa mai HLV đội khác. 

Fan tuyên bố nghỉ xem Rap Việt vì trai đẹp team Binz bị loại 4

Đoạn bình luận gây tranh cãi của 16 TYPH về một cá nhân nào đó trên truyền hình

Sau đó, SMO đã phải lên tiếng giải thích rằng mình chỉ viết status chia sẻ cảm xúc khi coi các show truyền hình có "mấy người trên đó ăn nói cứ lung tung nhảm nhảm không đâu vào đâu" chứ không hề có ý đả kích ai, cũng không nói hay nhắc gì tới tên Wowy. Về phía 16 TYPH, khi được cư dân mạng hỏi thì anh chàng cũng thẳng thắn trả lời rằng mình đang bình luận vui với bạn nhưng chương trình sợ ảnh hưởng nên đã bảo nam thí sinh xóa, tuy nhiên, hình tượng lịch sự, lễ phép trên sân khấu của anh cũng đã bị ảnh hưởng phần nào. 

Fan tuyên bố nghỉ xem Rap Việt vì trai đẹp team Binz bị loại 5