Fan 'tưng bừng' mùa trung thu với MV đầy màu sắc từ nhóm nhạc S Girls

Tân bình Vpop trình làng MV thứ 3 mang tên 'Cùng đi chơi trăng' - món quà dành tặng fan hâm mộ trong mùa trung thu năm nay.

Sau những ca khúc đây được tiếng vang như "Tự tin" "Cần anh hơn thế", nhóm S Girls tiếp tục trình làng MV thứ ba mang tên "Cùng đi chơi trăng". Sản phẩm thứ 3 của girlgroup S Girls đang nhận được sự quan tâm của khán giả, với giai điệu quá đỗi bắt tai. Đây cũng là sản phẩm đánh dấu sự tái xuất của girlgroup đình đám này!

s girls

Chất nhạc bắt tai của "Cùng đi chơi trăng" khiến khán giả thích thú

Đặc biệt, single do chính Hồng Vịnh – chủ nhân bản hit “Xin đừng lặng im” và là thành viên nhỏ tuổi nhất của S Girls chắp bút. Chất nhạc bắt tai, rộn ràng cùng ca từ vô cùng đáng yêu khiến “Cùng đi chơi trăng” nhanh chóng được cư dân mạng truyền tay. Khác với những ca khúc về trung thu khác, “Cùng đi chơi trăng” mang tiết tấu và âm hưởng hiện đại, phù hợp với thị hiếu khán giả trẻ cũng như những em nhỏ.

 đây là bài hát được Hồng Vịnh và SGirls giới thiệu đến khán giả nhân dịp lễ trung thu.

Đây là bài hát được Hồng Vịnh và S Girls giới thiệu đến khán giả nhân dịp lễ trung thu

Đặc biệt, đã rất lâu làng nhạc Việt chưa có bài hát về trung thu nên sáng tác này chính là một món quà phù hợp cho mùa trung thu năm nay. Nữ ca sĩ sinh năm 1996 – Hồng Vịnh mong muốn đây là một ca khúc nhận được sự quan tâm, yêu thích của các em nhỏ và phổ biến rộng rãi.

Bên cạnh phần âm nhạc đáng yêu, rộn ràng, kịch bản MV cũng được xây dựng với tinh thần gần gũi, ấm cúng. Các cô gái S Girls mở một bữa tiệc trung thu tại nhà, cùng làm bánh, treo lồng đèn, trang trí... Những cảnh quay đầy màu sắc của “Cùng đi chơi trăng” hứa hẹn là một sản phẩm âm nhạc hot trong mùa trung thu năm nay.

s girls

Phong cách cá tính của 4 cô gái nhà S Girls

S Girls xuất thân từ chương trình Nhân tố bí ẩn 2016 và đang hoạt động với bốn thành viên - gồm Lưu Hiền Trinh, Kim Thành, Chung Thương, em út Hồng Vịnh. Trước khi ra mắt Cùng đi chơi trăng, Hồng Vịnh từng gây chú ý với sáng tác đầu tay kết hợp cùng nhạc sĩ Dương Khắc Linh mang tên “Xin đừng lặng im” (do Soobin Hoàng Sơn thể hiện).