Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan tức giận khi Joy (Red Velvet) bị đối xử như 'chân sai vặt', cả dàn nghệ sĩ nam phớt lờ khi ghi hình show tạp kỹ mới

Là thần tượng nữ duy nhất tham gia chương trình như cô lại liên tục bị phớt lờ bởi chính những người đồng nghiệp xung quanh.

Cách đây không lâu, Joy (Red Velvet) đã xác nhận tham gia "Handsome Tigers", một show tạp kỹ mới của đài SBS. Đây là một chương trình về bóng rổ, giới thiệu đến khán giả những câu chuyện thực sự xảy ra trong sân thi đấu. Lý do chương trình này có tên gọi "Handsome Tigers" là bởi ekip sản xuất đã tuyển chọn những thần tượng và diễn viên với ngoại hình điển trai rồi lập thành một đội bóng rổ. Dàn cast chính thức của chương trình bao gồm: Seo Jang Hoon, Lee Sang Gyun, Cha Eun Woo (ASTRO)Seo Ji Seok,....

Joy bị đối xử tệ trên trường quay show tạp kỹ mới

Là thần tượng nữ duy nhất xuất hiện trong "Handsome Tigers", Joy sẽ giữ vai trò người quản lý đội bóng rổ. Tuy nhiên, những gì xảy ra trên trường quay show tạp kỹ này đã khiến người hâm mộ phẫn nộ, không chỉ vì Joy bị đối xử thiếu tôn trọng mà còn vì ekip sản xuất cũng như các nghệ sĩ nam dường như đang coi thường vai trò người quản lý hay của người phụ nữ nói chung.

Nhiều fan cho rằng cô đang bị hạ thấp khi được giao những công việc chẳng khác nào "người ở", dù vai trò thực sự của cô trong show tạp kỹ này là quản lý. Thành viên Red Velvet phải phân phát đồng phục và khăn cho các ngôi sao nam.

Joy bị đối xử tệ trên trường quay show tạp kỹ mới

Sau khi các vận động viên lau mồ hôi, Joy phải nhặt lại khăn dù lúc này chúng đã ướt sũng mồ hôi. Đây là nhiệm vụ chính của cô trong suốt quá trình ghi hình.

Joy bị đối xử tệ trên trường quay show tạp kỹ mới

Nhìn thấy những hình ảnh này, cộng đồng fan Red Velvet vô cùng tức giận vì dường như ekip sản xuất chương trình không hiểu, hoặc cố tình không hiểu nhiệm vụ thật sự của người quản lý. Một số fan còn tức giận cho rằng "Handsome Tigers" đang tầm thường hóa nhiệm vụ của người quản lý trong các đội tuyển thể thao, và họ cast Joy chỉ để thu hút sự chú ý của công chúng. Đó là chưa kể, các thành viên trong dàn cast đôi khi còn phớt lờ cô, có thái độ thiếu tôn trọng với cô và dường như cũng không xem cô là quản lý.

Là nghệ sĩ nữ duy nhất trong chương trình, việc cô được giao vai trò quản lý cũng khiến người hâm mộ rất khó chịu. Vì xã hội Hàn Quốc vốn vẫn luôn xem chuyện phụ nữ phải làm những công việc vặt và những nhiệm vụ "hỗ trợ" khác là chuyện bình thường, nên người hâm mộ cho rằng việc giao cho Joy những công việc này là rất thiếu tôn trọng, thậm chí còn thể hiện tư tưởng trọng nam khinh nữ của ekip sản xuất.

Ngoài ra, nhiều fan lo lắng rằng với những nhiệm vụ được giao, Joy sẽ có rất ít thời gian lên hình dù cô cũng phải nỗ lực nhiều không kém các nghệ sĩ khác. Hiện tại, Red Velvet đang rất bận rộn chuẩn bị cho màn comeback sắp tới, chính vì thế người hâm mộ thắc mắc rằng vì sao SM lại gửi Joy đến tham gia chương trình này.

Không chỉ riêng các fan Red Velvet, không ít cư dân mạng đã bày tỏ sự khó chịu khi nhìn thấy cái cách Joy bị đối xử thiếu tôn trong trên trường quay "Handsome Tigers": "Nghiêm túc mà nói... Tôi thực sự phát điên khi thấy họ chỉ chọn 1 nữ thần tượng và đẩy cô ấy đến đó. Cách họ đối xử với cô ấy cũng thật là ㅋㅋㅋㅋ Họ xem cô ấy như người vô hình vậy. Ai nhìn vào cũng có thể thấy Joy đang cố gắng high-five với họ, nhưng họ đã phớt lờ và quay trở lại sân. Cái quái gì thế? Tôi bắt đầu cảm thấy ghét tất cả những nghệ sĩ ở đó rồi đấy. Nói thật thì xem xong video chỉ thấy buồn thôi", "Tôi không biết rõ những người có kinh nghiệm làm quản lý sẽ cảm thấy như thế nào nhưng với riêng tôi, nhìn thấy cảnh cô ấy đưa và nhặt khăn như vậy... thật sự có gì vui không? Cũng đâu phải nhặt khăn sẽ khiến người xem cười đâu, và chương trình này cũng không có vẻ gì là một show cung cấp thông tin cả", "Hở? Hơi quá rồi đấy. Tại sao họ lại bắt Joy làm chuyện này????", "Điên mất, không phải Red Velvet được xem là nhóm nữ hàng top sao? ㅋㅋㅋㅋㅋ Đưa một idol hàng top đến đó chỉ để làm những việc này, đội casting điên thật rồi. Họ có biết suy nghĩ không vậy? ㅋㅋㅋ", "Dàn cast thật sự phớt lờ cô ấy luôn. Joy đã đưa tay ra nhưng họ mặc kệ và chẳng thèm high-five luôn. Chỉ có một số ít high-five với cô ấy thôi",....

Joy bị đối xử tệ trên trường quay show tạp kỹ mới

Mặt khác, một số người cho rằng cho rằng phản ứng dữ dội nhắm vào "Handsome Tigers" phần lớn đều không có cơ sở. Những người này tin rằng Joy đã rất vui vẻ trong khoảng thời gian làm quản lý cho đội bóng.

Được biết, quá trình ghi hình trước của "Handsome Tigers" sẽ tiếp tục vào giữa tháng 1, và tất cả các tập sẽ được phát sóng vào năm 2020.