Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan tức giận chỉ trích YMC khi cho Lee Dae Hwi cầm bao thuốc lá trong teaser comeback của Wanna One

Đây không phải lần đầu tiên, công ty quản lý vô ý vô tứ làm ảnh hưởng đến hình ảnh của các thành viên trong nhóm.

Wanna One teaser comeback 2018

Trước thềm comeback vào cuối tháng 3, Wanna One liên tục thả thính bằng hình ảnh teaser cá nhân. Và tất cả sẽ hoàn hảo nếu như fan không phát hiện ra tấm ảnh teaser của thành viên Lee Dae Hwi có vấn đề.

Lee Dae Hwi cầm bao thuốc lá trên ảnh teaser

Họ hoang mang khi nhìn thấy nam thần tượng tươi cười cầm một hộp thiếc trông giống như bao thuốc lá. Họ càng tức giận hơn khi Lee Dae Hwi vẫn còn là một đứa trẻ vị thành niên, chỉ mới 17 tuổi.

Người hâm mộ lập tức tìm ra sự thật là hộp thiếc đó chính là bao thuốc lá mang thương hiệu Ritmeester. Họ cho rằng thật đáng xấu hổ khi mà cả YMC Entertainment và CJ Entertainment không nhận thức được điều này.

Một số bình luận của netizen về sự việc:

"Daewhi thậm chí không biết cậu ấy đang nắm giữ gì trong tay đâu"

"YMC nghĩ gì vậy trời? Tôi rất tức giận đấy nhé"

"Bạn có nghĩ YMC đã làm điều này là có mục đích hay không?"

Lee Dae Hwi cầm bao thuốc lá trên ảnh teaser

Một số người hâm mộ cố bênh vực công ty và cho rằng hộp thiếc được sử dụng như một đồ vật bình thường và không có ý nghĩa già cả. Tuy nhiên, những người khác đã phát hiện rằng dường như công ty quản lý đang cố tình sắp đặt. Bởi trên chiếc bàn trước mặt Lee Dae Hwi còn có rất nhiều que diêm.

Hơn nữa, Ritmeester là một trong những nhà sản xuất thuốc lá lâu đời nhất trên thế giới thì làm sao mà họ không nhận ra điều đó chứ.

Đông đảo người hâm mộ cho rằng việc này có thể ảnh hưởng xấu đến hình tượng của các chàng trai. Chưa kể, trước đó, YMC cũng từng vướng chỉ trích khi cho thành viên Lai Guan Lin mặc áo nhái trên poster album. Tuy nhiên, công ty này hiện vẫn chưa đưa ra lời giải thích cho trường hợp của Lee Dae Hwi và gỡ bỏ hình ảnh đó trên mạng xã hội.