Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan 'truyền tai' Miley Cyrus đã 'đá đểu' chồng cũ trong MV đình đám 'Don't Call Me Angel'

Chỉ sau một ngày ra mắt, MV 'Don't Call Me Angel' đã nhận được phản ứng cực lớn từ fan hâm mộ. Nhiều người tin rằng Miley Cyrus đã đề cập đến Liam Hemsworth trong ca khúc này!

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng siêu phẩm kết hợp của Lana Del Rey, Miley Cyrus, Ariana Grande mang tên "Don't Call Me Angel" đã ra mắt. Với phần âm nhạc bắt tai cùng hình ảnh đẹp mắt, ca khúc nhanh chóng làm mưa làm gió dù chỉ mới trình làng một ngày. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng phần lời của Miley Cyrus trong nhạc phẩm có ý đá đểu Liam Hemsworth.

Cụ thể, Miley Cyrus đã hát: "Đừng gọi em là thiên thần khi em là một mớ hỗn độn/Đừng gọi em là thiên thần khi em lột trần cơ thể/ [...]/ Em tự kiếm được tiền và tự viết séc/ Hãy gọi tên em với sự tôn trọng đi". Cư dân mạng nghi ngờ đây chính là thông điệp mà Miley Cyrus muốn gửi đến chồng cũ, nhất là tại thời điểm hai người hạnh phúc, Liam thường gọi cô là "thiên thần bé nhỏ".

Miley

Miley

Lời bài hát không phải là điều duy nhất khiến fan hâm mộ nghĩ Miley Cyrus đang ám chỉ Liam. Trong MV, họ cũng chỉ ra cảnh Miley Cyrus đánh đập một người đàn ông, và anh ta khá giống với chồng cũ của nữ nghệ sĩ.

Dù thế nào đi nữa, những câu chuyện ngoài lề cũng giúp cho Miley Cyrus và bài hát "Don't Call Me Angel" vươn xa hơn. Hiện tại, bài hát đang được kì vọng sẽ xuất hiện trên BXH Billboard và trở thành hit toàn cầu.