Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan Trung Quốc bị lừa mua vé concert giả của Lee Min Ho

Hiện, công ty quản lý của chàng diễn viên điển trai đã chính thức lên tiếng cảnh báo người hâm mộ.

Lee Min Ho

Ngày 25/11, Lee Min Ho tung single “The Day” và thông báo tổ chức concert tại Hàn Quốc và Nhật Bản vào đầu năm 2016 như một món quà gửi tặng người hâm mộ. Tuy nhiên, có nhiều tin đồn cho rằng, concert mang tên “Minoz world: Minoz mansion” của Min Ho cũng sẽ được tổ chức tại Thượng Hải, Trung Quốc.

Dựa vào đây, nhiều kẻ đầu cơ những ngày qua đã tung ra vé giả với giá “cắt cổ” và không ít fan của Min Ho đã “cắn răng” mua với hy vọng được tham dự concert và gặp mặt thần tượng. Tuy nhiên, trước sự việc này, Starhaus Entertainment – công ty quản lý của nam diễn viên đã phải lên tiếng cảnh báo người hâm mộ:

“Chúng tôi được cho biết, những ngày này, nhiều fan đã mua vé để tham dự một buổi biểu diễn của Lê Min Ho tại Thượng Hải. Nhưng thực tế, chúng tôi chưa hề thông báo gì về concert này cũng như việc bán vé cả. Vì vậy, các bạn phải hết sức cẩn thận.

Các bạn nên biết, mọi thông tin liên quan đến vé buổi biểu diễn của Lee Min Ho đều được đăng trên trang web chính thức. Mua vé ngoài các kênh đã thông báo trên trang web là bất hợp pháp. Chúng tôi hy vọng không ai phải chịu thiệt thòi khi mua vé của những kẻ đầu cơ.

Hiện tại, mới chỉ có 2 buổi biểu diễn được xác nhận là tại Hàn Quốc vào ngày 16/1 và Nhật Bản ngày 25/1. Thượng Hải là một địa điểm có trong kế hoạch nhưng vẫn chưa có quyết định cuối cùng.

Khi nào có thông tin về buổi diễn ở Thượng Hải, chúng tôi sẽ thông báo đến các bạn trước tiên. Chúng tôi xin lỗi vì bất cứ sự bất tiện nào mà các bạn gặp phải vì hoạt động bất hợp pháp của các kẻ đầu cơ, bởi chúng tôi biết tất cả đều vì tình yêu dành cho Lee Min Ho”.

Nguồn: Tiin