Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan trend hashtag đề nghị Jisoo rời YG sau khi nhìn thấy những gì công ty này làm với poster dance practice 'Don't Know What To Do'

'OT3 stan lớn nhất hay anti lớn nhất của Jisoo chính là YG' - một người hâm mộ bức xúc lên tiếng.

Vào ngày 15 tháng 4 vừa qua, YG Entertainment đã công bố poster video dance practice cho ca khúc "Don't Know What To Do" của Black Pink. Lẽ ra đây phải là món quà khiến tất cả các fan Black Pink cảm thấy vui mừng và phấn khích, tuy nhiên nó đã nhanh chóng tạo nên một làn sóng chỉ trích dữ dội nhắm vào YG, đặc biệt là từ người hâm mộ của Jisoo.

Không khó để nhận ra Jisoo hoàn toàn "bốc hơi" trong poster này. Tất nhiên người hâm mộ đều hiểu rằng đây là cách sắp xếp đội hình trong một đoạn vũ đạo của bài hát. Dù vậy, điều khiến fan phẫn nộ nhất là mặc dù có thể dễ dàng lựa chọn một bức ảnh 4 người trong toàn bộ video, nhưng YG lại nhất quyết sử dụng một bức ảnh như thể Black Pink là một nhóm nhạc chỉ có 3 thành viên để đăng tải lên khắp các trang mạng xã hội. Điều này khiến các fan Jisoo cảm thấy vô cùng thất vọng với cái cách công ty năm lần bảy lượt đối xử bất công với cô.

Black Pink Don't Know What To Do

Ngay lập tức, rất nhiều fan của Jisoo đã trend hashtag #JisooleaveYG#RespectJisoo trên Twitter để thể hiện sự giận dữ của mình. Nhiều người không thể hiểu nổi YG đang làm gì với một thành viên từng được đánh giá là có tiềm năng bùng nổ nhất trong Black Pink ngay từ những ngày chưa ra mắt. Thậm chí, một số fan còn cho rằng nếu không bị YG kiềm kẹp, có lẽ Jisoo sẽ còn nổi tiếng hơn bây giờ rất nhiều.

Đây không phải là lần đầu tiên hashtag #JisooleaveYG được người hâm mộ sử dụng để thể hiện sự bất bình với YG. Tuy nhiên, bất chấp tất cả sự giận dữ từ fan Jisoo, cách đối xử của YG với thành viên này dường như vẫn không hề cải thiện, nếu không muốn nói là ngày càng khiến người ta thất vọng hơn. Trong suy nghĩ của nhiều fan Black Pink, OT3 stan lớn nhất, hay có thể nói là anti-fan lớn nhất của Jisoo, không ai khác chính là YG.

Trong khi đó, video dance practice "Don't Know What To Do" vừa được YG phát hành vào sáng 16 tháng 4.