Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan tranh cãi vì Jimin (BTS) quên viết tên V, nhưng ít ai biết có thành viên khác từng mắc lỗi tương tự

Sơ xuất nhỏ của Jimin khiến các fan có ý kiến trái chiều, nhưng ít người nhớ rằng từng có thành viên khác cũng mắc lỗi tương tự.

BTS vốn nổi tiếng là nhóm nhạc chăm giao lưu với fan qua mạng xã hội Twitter. Sau mỗi sự kiện hoặc chỉ đơn giản là ngày cuối tuần, các fan thường đón chờ trạng thái cập nhật của các chàng trai. Sau thành tích đạt cúp M Countdown ngày 7/6 vừa qua, không bất ngờ khi Jimin - chàng trai chăm tương tác nhất nhóm - đăng bài cảm ơn A.R.M.Y:

"Chương trình cuối cùng cho M Countdown.
Cảm ơn các bạn vì đã tặng cho chúng mình món quà tuyệt vời cho đến lúc cuối.
Xin hãy kỳ vọng ở chúng mình thật nhiều cho đến hết thời gian quảng bá nhé.
Hôm nay mình đến chơi với Tannie. Em ấy cứ cắn cái ống hút mà mình cắn cả ngày nay thôi."

jimin
jimin
vmin
jimin
Ảnh được Jimin đăng tải cùng trạng thái

Điều các fan chú ý ngay lập tức là tấm hình bảng đen ở M Countdown. Jimin đã viết BTS và các thành viên lên bảng này, nhưng lại không hề có tên V. Nhận ra sự thiếu sót, anh chàng liền viết liền một lúc 3 lời trần tình dành cho cậu bạn cùng tuổi:

"Mình quên mất không viết tên V mất rồi."

"Mình yêu cậu <3 <3 <3 Taehyung à," (Taehyung là tên thật của V)

"Hehehe, lần sau mình sẽ viết tên cậu to thật to nhé ❤️❤️"

jimin

Dù đã xin lỗi ngay sau đó, nhưng hành động của Jimin vẫn bị nhiều fan chỉ trích, đặc biệt là các fan "bias" V. Họ cho rằng đây là sai sót không thể chấp nhận được, nhất là khi BTS luôn tự hào mình là một gia đình, và rằng Jimin có thời gian chụp ảnh vậy sao không nhận ra thiếu sót sau khi viết. Một số fan quá khích còn dùng những từ ngữ khá thô tục để nói về Jimin. Được biết, phản ứng gay gắt của một bộ phận fan lần này bắt nguồn từ việc trong 1 buổi fansign gần đây của nhóm, Jimin chọn một câu hỏi liên quan đến việc V là thành viên ra mắt sau cùng dù thực tập trước Jimin. Ở Việt Nam, dạo một vòng các blog cá nhân về V hoặc Jimin, dễ thấy đây là sự việc đang gây tranh cãi.

vmin
Nổi tiếng là cặp đôi tri kỉ trong nhóm, việc Jimin quên viết tên V quả thật khiến nhiều fan không khỏi bất ngờ

Tuy vậy, rất nhiều người lên tiếng bênh vực cho Jimin. Đa số đều cho rằng đây chỉ là hành động vô ý, người bình thường cũng rất dễ quên tên bạn bè, các fan khác không nên làm quá. Rất nhiều fan đã trend hashtag #JiminYouNiceKeepGoing để ủng hộ Jimin.

vmin
Đa số đều rất tin tưởng vào tình bạn của 95-line

Quả thật, dù hành động ghi thiếu tên của Jimin có làm cho một số fan phật ý, thì cũng chỉ là vô tình, không có ý xấu. Thực tế thì Jimin không phải người đầu tiên ghi thiếu tên thành viên nhóm. Trước đây, Suga cũng đã quên không ghi tên j-hope rồi. Đó là khi anh chàng được yêu cầu vẽ mối quan hệ trong BTS đợt Festa 2016.

sope
Cũng đầu tư phân cấp bậc theo tuổi nhưng Suga lại thiếu mất j-hope

sope
Cũng ở Festa ấy chứ đâu, hai anh em Su-Hope còn được đánh lẻ hẳn bộ thể thao cam nổi bật in chữ "Sope"

Trong BTS, Suga và j-hope cũng được coi là cặp anh em thân thiết nhất nhì nhóm vì Suga là người đầu tiên gặp j-hope thời j-hope mới lên Seoul. Thậm chí, hai người còn có một nhóm nhỏ riêng tên là Sope, có ca khúc tự sáng tác riêng cho nhóm (Otsukare). Khác với sự việc Jimin quên viết tên V, sự cố quên tên của Suga chỉ khiến các fan thấy hài hước. Nhiều fan còn đùa: "Vì j-hope đã có vị trí đặc biệt trong tim Suga rồi nên không thể viết theo sơ đồ". 

sope
Tuy viết thiếu tên thôi nhưng cả hai vẫn rất thương nhau mà, Suga còn gọi j-hope là "sạc năng lượng" của mình nữa 

Vậy nên mới nói, sự cố quên viết tên chỉ là sơ suất nhỏ do vô ý thôi.