Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan trách Miley Cyrus biện minh vô lý cho sự vắng mặt ở VMAs 2016

Sự vắng mặt của Miley Cyrus cũng phần nào khiến MTV Video Music Awards 2016 phần nào mất vui.

Mặc dù có vô số những khoảnh khắc tuyệt vời đã diễn ra tại VMAs năm nay, tuy nhiên sự vắng mặt của một loạt các ngôi sao trẻ đã khiến cho bữa tiệc này phần nào thiếu đi những gam màu tươi mới. Trong khi Taylor Swift phải giải quyết một số công việc cá nhân liên quan tới pháp lý, Justin Bieber bận "du hí" cùng Sofia Richie ở Mexico, thì Miley Cyrus lại kiếm cho mình một lý do khá bất ngờ để "vắng mặt" trong ngày hội quy tụ nhiều ngôi sao này. Cô vừa tiết lộ câu trả lời cho các fan còn băn khoăn trên Instagram mới đây.

miley cyrus VMA 2016
 
Cô giải thích trong dòng caption, "Xin lỗi, tôi không thể tham dự VMAzzz. Tôi thực sự quá bận vì phải tập yoga và vuốt ve những chú cún!". Kể từ khi ngôi sao nhạc Pop không được góp mặt trong bất kỳ đề cử nào và góp mặt với tư cách khách mời quan trọng cho chương trình, nhiều fan cho rằng nữ ca sĩ không nên đổ lỗi cho lý do này chỉ vì quá bận với thú cưng trên Instagram.
Tuy nhiên, cũng có một số fan "chữa cháy" cho Miley khi cho rằng mặc dù cô không đi dự VMAs, song nữ ca sĩ vẫn nhớ đến chương trình bằng cách đăng một bức ảnh trong bộ trang phục táo bạo khi tham gia buổi Gala năm ngoái. Bên cạnh đó, các fan này còn cho rằng đây sẽ là khoảng thời gian nghỉ ngơi quý giá để Miley "xả hơi", làm thứ cô thích trước khi hứa hẹn sẽ "bùng nổ" vào mùa sau. 
 
miley cyrus VMA 2016
 
Miley Cyrus là một trong những sao hiếm hoi biết "điểm dừng" khi đã có đầy đủ danh vọng và tiền bạc. Còn nhớ, ngôi sao "Wrecking Ball" từng phát biểu. "Tôi đã làm ra tiền rồi. Nếu không ai mua album của tôi thì chẳng sao cả. Tôi có nhà, và tôi có những chú chó cưng mà tôi yêu, tôi không cần gì khác nữa".
 
miley cyrus VMA 2016
 
Thậm chí, bản thân Miley nghĩ rằng mình không cần cố gắng kiếm tiền thêm nữa: "Trong giới showbiz, tôi thường nghe họ nói rằng: "Mình cần kiếm nhiều tiền hơn". Tôi không biết họ cần tiền nhiều để làm gì? Cả đời họ cũng đâu thể dùng hết? Nghệ sĩ trở nên nổi tiếng để có thể sử dụng tên tuổi của mình bán hàng và kiếm ra tiền nhiều hơn nữa. Đó là một vòng luẩn quẩn." Hy vọng, khoảng thời gian này sẽ là "món quà" VMAs mà Miley tự thưởng cho bản thân để có thể refresh trong những dự án sắp tới. Cùng chờ đợi sự trở lại mạnh mẽ và bùng nổ hơn của cô nàng nhé!
HN lược dịch
Xem thêm sự kiện: MTV Video Music Awards 2016