Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan tiếp tục tung bằng chứng tố 4Minute sao chép 2NE1

Cộng đồng fan Kpop một lần nữa lại dậy sóng trước “nghi án” 4Minute sao chép tưởng của 2NE1.

Sau khi tung ra MV “Cold Rain” cách đây ít ngày, các cô gái 4minute đã bị tố sao chép ý tưởng của 2NE1 khi hình ảnh, bối cảnh và đặc biệt là trang phục của 5 thành viên trong MV mới có quá nhiều điểm tương đồng với tạo hình của 2NE1 trong MV “Missing You” phát hành cách đây khá lâu. Trong 2 MV, cả 4Minute và 2NE1 đều xuất hiện giữa khung cảnh trầm buồn với tạo hình có phần dịu dàng, suy tư.

Nghi án này càng thổi bùng lên khi stylist của 2NE1 cũng bình luận vào một bài viết về MV mới của 4Minute trên facebook, và cho rằng sản phẩm này khá giống “Missing You”.

Hôm nay, vấn đề 4Minute có sao chép tưởng của 2NE1 hay không lại một lần làm dậy sóng cộng đồng fan Kpop. Theo đó, hình teaser của 4minute mới được tung ra để quảng bá album mới lại khá giống hình ảnh 2NE1 đã chụp khi phát hành album “Crush”. Từ đó fan đã “soi” được khá nhiều hình ảnh cho thấy điểm tương đồng giữa 2 nhóm nhạc nữ đình đám. Và một cuộc tranh cãi mới giữa hai bên lại tiếp tục nổ ra trên khắp các diễn đàn.

Hình teaser mới của 4Minute khá giống 2NE1 trong album “Crush”

Biểu tượng...

...và cả trang phục cũng khá giống nhau.

Xem thêm sự kiện: 4Minute bị cáo buộc nhái 2NE1