Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan tiễn Sungmin (SuJu) và Jaejoong (JYJ) lên đường nhập ngũ

Sungmin (Super Junior) và Jaejoong (JYJ) đã chính thức nhập ngũ trong ngày hôm nay.

Trong buổi trưa ngày 31/3, Sungmin (Super Junior) đã có mặt ở Sư đoàn bộ binh 17 ở Bucheon để chuẩn bị bắt đầu thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự trong gần 2 năm. Được biết, sau khi trải qua thời gian được huấn luyện cơ bản, nam ca sĩ sẽ bắt đầu phục vụ trong quân đội trong vai trò của một người lính.

Xuất hiện với trang phục đơn giản, Sungmin tươi cười và gửi lời chào tới những fan đứng chờ để tiễn anh lên đường. Cũng tại đây, cánh phóng viên Hàn may mắn chụp được cả hình ảnh vợ anh - nữ diễn viên nhạc kịch Kim Sa Eun.

Fan xếp hàng chờ tiễn Sungmin lên đường

Sungmin gửi lời chào người hâm mộ

Vẻ rạng rỡ của thành viên Super Junior

Vợ Sungmin cũng tiễn chồng lên đường nhập ngũ

Cũng trong ngày hôm nay, thành viên Jaejoong của JYJ đã chính thức nhập ngũ. Đại diện của Jaejoong tiết lộ: "Jaejoong đã bí mật nhập ngũ. Các thành viên trong gia đình đã tới tiễn anh, còn 2 thành viên cùng nhóm là Junsu và Park Yoochun không thể đến tiễn vì bận lịch trình". Người hâm mộ đã ghi lại được những hình ảnh cực hiếm hoi của Jaejoong. Qua những hình ảnh này, fan có thể thấy Jaejoong cực điển trai và nam tính với mái tóc được cắt ngắn.

Jaejoong xuất hiện nam tính

Nguồn: Kênh 14

Xem thêm sự kiện: Sao Hàn nhập ngũ