Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Hòa âm ánh sáng - The Remix 2016 (Mùa 2)

Fan thích thú với phiên bản “Bài ca đất Phương Nam” đặc biệt của Ngô Kiến Huy

“Chàng Bắp” Ngô Kiến Huy khiến fan vô cùng phấn khích khi thể hiện ca khúc “Bài ca đất Phương Nam” bằng 5 phiên bản khác nhau.

Sau đêm thi liveshow 6 chủ đề “Đêm siêu phẩm”, với phần trình diễn xuất sắc ca khúc “Bài ca đất Phương Nam”, team Ngô Kiến Huy nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía ban giám khảo. Tiết mục nhận được sự hỗ trợ của nữ ca sĩ Phi Nhung càng khiến cho khán giả vô cùng thích thú.

Phiên bản “Bài ca đất Phương Nam” đặc biệt của Ngô Kiến Huy

"Bài ca đất Phương Nam" - team Ngô Kiến Huy - Liveshow 6 The Remix 2016

Mới đây, Ngô Kiến Huy đã thực hiện 1 clip đặc biệt để gửi tặng đến khán giả. Lấy ý tưởng từ chủ để đêm liveshow 7 là “Rock, Electro Sound, Drum & Bass”, Ngô Kiến Huy đã khéo léo kết hợp các thể loại rock, hò, cải lương và rap trong ca khúc “Bài ca đất Phương Nam”. Ngay sau khi được chia sẻ, clip này đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của cư dân mạng. Đa phần khán giả tỏ ra rất yêu mến “Bài ca đất Phương Nam” phiên bản mới cộp mác Ngô Kiến Huy.

Nguồn: Saostar