Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan thích thú với bức ảnh “xõa’ của cô trò Thu Minh – Trúc Nhân

Tình thầy trò khăng khít giữa Thu Minh và Trúc Nhân khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ.

Mới đây, trang facebook cá nhân, Thu Minh đã chia sẻ bức hình ghi lại khoảnh khắc vui chơi hết mình của bà mẹ một con ở bãi biển Côn Đảo với dòng chú thích ngắn gọn: “Sướng. Feeling good!”.

Thu Minh khoe bức ảnh vui hết mình của mình trên bãi biển

Và đây là khoảnh khắc "bá đạo" của cô trò Thu Minh - Trúc Nhân

Đặc biệt, chuyến đi này còn có sự tham gia của cậu trò cưng Trúc Nhân. Trúc Nhân cũng “không phải dạng vừa” khi cho đăng bức ảnh hai cô trò cùng “xõa” tới bến trên bãi biển khi Thu Minh “thách thức” : “Mày dám đăng tấm này lên, chị bao mày ăn kem!”. Giọng ca “Thật bất ngờ” còn dí dỏm bình luận dưới bức ảnh “bá đạo” này: “Trời ơi Sư Phụ! em không chịu nổi cám dỗ”.

Cư dân mạng vô cùng thích thú với bức hình "xõa" tới bến của Thu Minh - Trúc Nhân

Ngay sau khi đăng tải, những bức hình vui vẻ này khiến cho người hâm mộ vô cùng thích thú. Thậm chí có người còn hóm hỉnh trêu đùa Trúc Nhân và Thu Minh là hai thí sinh ngang tài ngang sức của cuộc thi “Vietnam’s next top điên rồ”. Trải qua 4 năm kể từ khi Giọng hát Việt mùa đầu tiên kết thúc, cô trò Thu Minh – Trúc Nhân vẫn đồng hành cùng nhau trong sự nghiệp cũng như cuộc sống hàng ngày. Tình thầy trò khăng khít giữa Thu Minh và Trúc Nhân khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ.

Nguồn: Thegioitre