Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan thích thú trước vũ đạo theo cung hoàng đạo của Oh My Girl

Các cô “em gái B1A4” hiện đang nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ fan Kpop.

Ngày 8/10 vừa qua, girlgroup Oh My Girl chính thức trở lại với mini album thứ 2 và ca khúc chủ đề cùng tên -“Closer”. Sau khi gây được cảm tình ở lần lên sàn đầu tiên, girlgroup 8 mẩu nhà WM Entertainment tiếp tục chinh phục Kpop fan với concept cổ tích bí ẩn trong lần tái xuất này. Đặc biệt, vũ đạo “Closer” hiện đang khiến đông đảo người hâm mộ trầm trồ vì mức độ công phu và đẹp mắt.

MV “Closer” – Oh My Girl

Bí mật ẩn sau vũ đạo minh họa cho sản phẩm mới của Oh My Girl được các fan tìm ra gần đây. Cụ thể, nhìn từ trên cao xuống, những đội hình do các thành viên dàn xếp khi thể hiện “Closer” sẽ tạo thành loạt cung hoàng đạo quen thuộc như Kim Ngưu, Cự Giải, Sư Tử, Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình…

Kim Ngưu

Sư Tử

Thiên Bình

Bảo Bình

Hiện, trên các diễn đàn online, Kpop fan đang tỏ ra hết sức thích thú trước vũ đạo của Oh My Girl: “Ôi siêu đẹp luôn! Chắc là họ đã đầu tư nhiều thời gian và công sức lắm”, “Ca khúc thì hay mà vũ đạo thì đẹp, thích quá đi mất”, “Đúng là vũ đạo đẳng cấp”, “Đang thời kì thi cử mà lại nghe được bài này, thế là bây giờ trong đầu toàn nhạc “Closer” thôi. Không thể tập trung nổi, gây nghiện dã man. Vũ đạo cũng đẹp mắt nữa. Từ lần trước lúc họ ra mắt với “Cupid”, tôi đã thấy thích rồi”, “Đẹp thật đấy. Gần đây vũ đạo của các nhóm nhạc cũng cạnh tranh nhau ghê thật. Mà trông có vẻ khó, chắc là họ mất nhiều thời gian luyện tập lắm”,  “Quá là thần kỳ luôn”.

Nguồn: Kênh 14