Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt - The Voice 2013 (Mùa 2)

Fan thích thú khi xem Tiên Tiên để tóc dài tham gia Giọng hát Việt 2013

Hình ảnh nữ nhạc sĩ 9x Tiên Tiên khi tham gia cuộc thi The Voice 2013 hoàn toàn khác lạ so với hiện nay.

Cư dân mạng vừa “khai quật” được một đoạn clip thú vị ghi lại phần thi của nhạc sĩ 9x đang hot - Tiên Tiên trong chương trình "The Voice - Giọng Hát Việt 2013". Khi đó, Tiên Tiên tham biểu diễn tại vòng "Giấu mặt" và về đội của nhạc sĩ Quốc Trung.

Hai hình nh trái ngược hoàn toàn ca Tiên Tiên năm 2013 và hin ti

Đoạn clip cho thấy một hình ảnh Tiên Tiên trái ngược hoàn toàn với phong cách thường thấy của cô trong thời gian qua. Thời đó nữ nhạc sĩ còn để mái tóc dài, diện trang phục nữ tính, trẻ trung và lấy tên thật Thủy Tiên khi tham gia cuộc thi hát.

Bên cạnh bất ngờ với sự khác biệt về ngoại hình và phong cách, nhiều khán giả cũng cho rằng việc Tiên Tiên sớm bị loại khỏi The Voice dường như là điều may mắn, vì nếu thành công trong cuộc thi năm đó, chưa chắc Vpop đã có được một nữ nhạc sĩ Tiên Tiên "tóc xù", chủ nhân của nhiều ca khúc ăn khách như "Gi em đi", "Say You Do", "My Everything",... đang làm mưa làm gió trong suốt thời gian qua.

Phần trình diễn của Tiên Tiên trong vòng thi Đối đầu của Giọng hát Việt 2013

Nguồn: Kênh 14