Fan than trời khi thêm một nghệ sĩ bị stylist hại cho ‘thê thảm'

Nhiều người còn cho rằng tạo hình kiểu này khiến nữ ca sĩ mất điểm trong lòng khán giả so với hình ảnh gầy dựng trước đây.

Mới đây, Hồ Quỳnh Hương đã đánh dấu sự “lột xác” gợi cảm, sẵn sàng trở lại với dự án dài hơi bằng một loạt sản phẩm và sự thay đổi đường hướng âm nhạc.

hồ quỳnh hương

Hồ Quỳnh Hương "lột xác" hoàn toàn trong bộ ảnh mới

Hồ Quỳnh Hương gửi đến những ai yêu quý cô bộ ảnh hoàn toàn khác lạ. Phong cách mà Hồ Quỳnh Hương hướng đến trong bộ ảnh lần này cũng là hình ảnh mà người đẹp xây dựng trong MV "Em không cần anh đâu", ra mắt đúng vào ngày sinh nhật 16/10 sắp tới.

Thoát khỏi hình ảnh nữ tính vốn đã quen thuộc, Hồ Quỳnh Hương biến hoá ấn tượng khi làm mới mình với hình ảnh của một phụ nữ hiện đại đầy mạnh mẽ. Với tạo hình có phần táo bạo, cư dân mạng được dịp xôn xao với tạo hình có phần khác lạ so với thời điểm trước đây của Hồ Quỳnh Hương.

hồ quỳnh hương

Gương mặt có phần khác lạ của Hồ Quỳnh Hương

hồ quỳnh hương

hồ quỳnh hương

Cùng cách phối phục trang không mấy ăn nhập khiến bộ ảnh "nổi loạn" của cô mất điểm trong mắt khán giả

Lựa chọn những bộ trang phục cá tính, nhiều màu sắc, kết hợp với kiểu tóc búi cao cùng cách trang điểm nhấn nhá vào đôi mắt tạo cho Hồ Quỳnh Hương một phong cách cứng đơ. Bên cạnh đó, cách lựa chọn trang phục của stylist có phần không ăn nhập khiến bộ ảnh này nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng.

 hồ quỳnh hương

hồ quỳnh hương

hồ quỳnh hương

Khán giả bàn luận sôi nổi sau khi bộ ảnh mới của nữ ca sĩ trình làng

Bên cạnh những nhận xét về tạo hình không đẹp của Hồ Quỳnh Hương, nhiều khán giả còn bày tỏ sự tiếc nuối khi nhan sắc đình đám một thời quá đỗi lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ đến mức khuôn mặt cứng đơ, không cảm xúc.

Không chỉ phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm, Hồ Quỳnh Hương còn nhờ vả đến dao kéo để làm cho chiếc mũi vốn tẹt và to bè của mình trở nên thanh thoát hơn, hơn nữa cô cũng không chỉ thẩm mỹ một lần. Từ khi thừa nhận việc thẩm mỹ, nữ ca sĩ được cho là đã lạm dụng hơi quá việc dao kéo, khiến cho khuôn mặt nhiều lần xuất hiện trước công chúng trông cứng nhắc, hay chiếc mũi mang hình dạng bất thường.

hồ quỳnh hương

Song song bộ ảnh mới, Hồ Quỳnh Hương cũng ra mắt phiên bản dance của "Em không cần anh đâu"

Vừa qua, Hồ Quỳnh Hương chính thức tung bản audio ca khúc mới “Em không cần anh đâu”. Kết hợp cùng Dương Khắc Linh, đây là sản phẩm tặng fan nhân dịp sinh nhật từ nữ ca sĩ đất Quảng. Bài hát với thể loại âm nhạc điện tử khác xa với những ca khúc trước đây của cô. Với sản phẩm âm nhạc mới, Hồ Quỳnh Hương cũng thực hiện MV phiên bản dance nhằm gửi đến fan những điệu nhảy quyến rũ.