Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan Taylor Swift 'thả rắn' và dọa giết Dua Lipa vì dám 'chọn' Kanye West

Tất cả bắt nguồn từ một đoạn phỏng vấn từ năm 2016 của cô nàng.

Như tất cả mọi người vốn biết, mối tương thù giữa Taylor Swift và Kanye West đã có từ rất lâu, bắt nguồn kể từ đợt rapper nam lao lên sân khấu lễ trao giải Video Music Awards 2009, giựt lấy mic của nữ ca sĩ và phát biểu rằng Beyoncé mới là người xứng đáng giành giải thưởng này hơn. Kể từ đó, cặp đôi này đã nhiều lần đấu với nhau thông qua âm nhạc, gần đây nhất là Taylor với album "Reputation" và đặc biệt là MV "Look What You Made Me Do".

Và Dua Lipa chính là nạn nhân mới nhất bị vướng vào trận chiến giữa hai nghệ sĩ kể trên. Trên thực tế Dua từng nhận rất nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng Swifty vì từng mặc chiếc áo từ tour diễn "Speak Now Tour" của Taylor trong một lần tổng duyệt cho show diễn ở Đức.

Taylor thậm chí còn tweet lại bức ảnh này với nội dung: "Tôi đang LA HÉT TRONG VUI SƯỚNG."

Tuy nhiên một đoạn phỏng vấn từ năm 2016 của Dua Lipa vừa bị khai quật. Nữ ca sĩ gây ra nhiều tranh cãi với người hâm mộ của Taylor khi chọn Kanye West thay vì Swift trong một trò chơi.

Nhiều Swifty có vẻ đã quá xem nặng việc này. Dua chia sẻ: "Họ đã gửi emoji rắn cho tôi trong 3 ngày liền. Họ nói, 'Tôi mong bạn chết.' Tôi thì kiểu như, 'Này! Tôi thực sự không nói gì cả.'"

Nữ ca sĩ "New Rules" vừa có dịp "phân trần" sự việc này với Rolling Stone: "Tôi không nghĩ đến những thù hằn của họ. Tôi chỉ nghĩ về âm nhạc của họ, và Taylor là một nghệ sĩ tuyệt vời, nhưng tôi là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của hip-hop, vì thế tôi chắc sẽ luôn chọn Kanye hơn bất cứ ai."

Nữ ca sĩ trẻ vừa đoạt giải "Nghệ sĩ nữ xuất sắc nhất" tại Brit Awards vào tuần trước. Trong bài phát biểu của mình, Dua chia sẻ: "Tôi muốn cảm ơn tất cả các nghệ sĩ nữ đã ở trên sân khấu này trước tôi, điều đó đã đem đến cho các cô gái như tôi – không chỉ riêng phụ nữ trong ngành công nghiệp âm nhạc mà còn là những người phụ nữ trong xã hội – cảm hứng để học hỏi theo và khiến chúng tôi dám ước mơ lớn. Rồi sẽ có nhiều phụ nữ hơn bước lên sân khấu này, nhiều phụ nữ giành giải thưởng, và nhiều phụ nữ có tiếng nói hơn trên thế giới". Thực sự thì chúng ta không thể chờ đợi đến ngày một ca khúc hợp tác giữa Taylor và Dua ra đời để cho thế giới biết phụ nữ có thể làm những gì.