Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan Taylor Swift họp mừng Idol ra album mới, ai ngờ bữa hội ngộ thành tiệc 'siêu lây nhiễm'

Mới đây, một buổi họp fan của FC Taylor Swift đã trở thành ổ dịch siêu lây nhiễm.

Mới đây, fan Taylor Swift tại Sydney đã tổ chức sự kiện: On Repeat: Taylor Swift Red Party tại Nhà hát Metro vào ngày 10/12 vừa qua để kỉ niệm việc nữ ca sĩ tái phát hành album Red (Taylor's Version). Ước tính có khoảng 600 người tham gia.

taylor swift

Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói cho đến khi buổi tiệc này đã trở thành vùng "siêu lây nhiễm". Theo nhà chức trách của thành phố Sydney, đã có ít nhất 97 trường hợp nhiễm COVID-19 có liên quan trực tiếp đến sự kiện này.

Theo một cảnh báo sức khỏe cộng đồng của NSW Health được ban hành hôm 16/12 thì có khả năng trong số những trường hợp này đã mắc phải biến thể Omicron. Một bức ảnh chụp lại trong không gian sự kiện có thể thấy rất đông fan Taylor Swift đã không giữ bất kì khoảng cách nào với nhau và gần như không một ai đeo khẩu trang. Tin tức này đã khiến netizen toàn cầu vô cùng sửng sốt và hoang mang.

Taylor Swift

Tất cả những người tham dự sự kiện đã được yêu cầu xét nghiệm COVID-19 và phải tự cách ly trong 7 ngày. Ngoài ra, những người tiếp xúc với 600 người này phải được xét nghiệm và cách ly cho đến khi mọi người trong được trả lại kết quả âm tính. 

Hôm 17/12 (giờ địa phương), New South Wales đã ghi nhận 1.742 trường hợp nhiễm COVID-19 mới - số ca mới hàng ngày cao nhất từ ​​trước đến nay đối với tiểu bang. Khán giả toàn cầu hy vọng buổi họp fan của FC Taylor Swift tại thành phố Sydney không trở thành nơi "siêu lây nhiễm" trong thời gian sắp tới. 

Từ Khóa:

Taylor Swift