Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan tẩy chay vì CL ủng hộ nữ quyền nhưng lại hợp tác cùng "tên hãm hiếp" Dr. Luke

Fan vô cùng thất vọng khi biết một trong những nơi CL "chọn mặt gởi vàng" cho sản phẩm âm nhạc mới chính là Dr.Luke.

Ca khúc mới “Run It” của CL đã khiến các fan hâm mộ háo hức chờ đợi. Tuy nhiên, sau khi việc CL đăng ký sản xuất bài hát này qua công ty của Dr.Luke được “soi” ra, người hâm mộ đã hết sức thất vọng. Tuy không làm việc trực tiếp nhưng việc cô phát hành “Run It” thông qua Prescription Songs của “tên hãm hiếp” cũng làm những ai yêu mến CL vô cùng bất ngờ và thất vọng.

Theo một nguồn tin, CL đang hợp tác với 5 nhạc sỹ trong ca khúc mới và ca khúc này sẽ được phát hành bởi 3 công ty khác nhau. Và một trong 3 công ty đó có cái tên tai tiếng Prescription Songs do nhà sản xuất âm nhạc lắm điều tiếng Dr. Luke đồng sáng lập và sở hữu.

Kesha Dr Luke 

Dr. Luke vướng vào vụ lùm xùm dài hơi với nữ ca sĩ Kesha bởi cáo buộc cưỡng bức, lợi dụng… Mặc dù tòa án đã bênh vực phía Dr. Luke và “giải oan” cho nhà sản xuất âm nhạc này, nhưng sự thật đằng sau vẫn còn chưa rõ ràng và rất nhiều nghệ sĩ, người hâm mộ trên thế giới quay lưng lại với Luke. Việc CL đồng ý hợp tác và tin tưởng một “tên hãm hiếp” làm fan Kpop ở quê nhà của trưởng nhóm 2NE1 rất bức xúc.

 Run It

Tuy những thông tin về sản phẩm âm nhạc mới của CL vẫn còn được “bưng bít” nhưng cộng đồng mạng đã “nóng gáy” kêu gọi nhau tẩy chay CL.

"Hãy ngừng ủng hộ CL. Cô ta không đáng được tôn trọng nữa".

"Tôi không ghét CL nhưng nếu cô ấy hợp tác với Dr. Luke hay công ty của hắn ta thì là một fan, tôi có quyền thất vọng vì tôi biết cô ấy đã có thể làm tốt hơn. Không, tôi sẽ không ủng hộ cả nghệ sỹ ruột của tôi nếu họ làm điều sai trái!"

"Tôi không ghét cô ấy, tôi chỉ không còn cái nhìn tôn trọng với cô ấy nữa thôi".

"Tôi hy vọng ca khúc ấy sẽ thất bại. Tôi hy vọng cô ta sẽ thất bại. Tôi không thể tôn trọng cô ta khi lại muốn hợp tác với hắn".

"Tôi yêu CL và là một fan, tôi thật sự thấy buồn khi nghe tin này. Màn ra mắt đáng lẽ ra là điều gì đó để ăn mừng, đúng không? Nhưng lại như thế này? Cô ấy khiến tôi bối rối vì một số điều cô ấy làm. Đáng buồn".

"Từ đầu tôi đã không ưa CL rồi và càng không ưa sau vụ này. Sao lại có thể muốn hợp tác với một kẻ hãm hiếp cơ chứ?"

“Để xem nào, cô ấy đang làm việc cùng một nhà soạn nhạc và gọi Dr. Luke bằng “sếp”. Cô ấy còn đưa tiền cho gã này nữa.

"Phần lớn những nghệ sĩ làm việc với ông ấy đều không biết về chuyện Luke hãm hiếp và khi biết được hắn đã trở thành nỗi kinh sợ. Phần lớn những nghệ sĩ ấy đều ngưng làm việc với Luke từ khi vụ hãm hiếp được công bố. Tôi chẳng biết CL nghĩ gì?”

CL Dr Luke

Một số người khác lại lên tiếng bênh vực, ủng hộ CL vì cho rằng cô không trực tiếp làm việc cùng với Dr. Luke, do đó không cớ gì phải tẩy chay cô.

“Không phải cứ làm việc với một tên từng hãm hiếp thì cô ấy cũng là đồng loại như vậy.”

“May mắn được biết là cô ấy không hợp tác trực tiếp cùng Luke. Một người ủng hộ nữ quyền như CL không thể hợp tác dài lâu với tên đểu giả Dr. Luke”

“CL không làm việc với Dr. Luke. Cô còn chưa từng tiếp xúc trực tiếp với ông ấy. CL chỉ đang chuẩn bị ra mắt ca khúc mới với công ty Luke đồng sở hữu thôi.”