Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan tập hợp bằng chứng cho thấy tin đồn hẹn hò của Jimin (BTS) và Seulgi (Red Velvet) là vô căn cứ

Nghi án tình cảm giữa Jimin và Seulgi có thể rất thú vị với những người ngoài cuộc, tuy nhiên đối với phần lớn các fan, nó lại khiến họ cảm thấy khó chịu hay thậm chí tức giận.

Trong vài tháng qua, đã có rất nhiều bài viết và bằng chứng được đưa ra bởi netizen Hàn, nghi ngờ Jimin (BTS) và Seulgi (Red Velvet) đang bí mật hẹn hò. "Bằng chứng" được cư dân mạng sử dụng để chứng minh cho mối quan hệ đáng ngờ của hai thần tượng này là những thông tin trùng hợp được đăng trên các tài khoản mạng xã hội của họ.

Jimin Seulgi hẹn hò

Tuy nhiên, rõ ràng các fan của cả hai nhóm đều không hề tin vào tin đồn này. Và giờ đây, họ đã tập hợp được một vài bằng chứng bước đầu để phủ nhận hoàn toàn nghi án nói trên. Theo các fan, chuyện Jimin và Seulgi hẹn hò là vô cùng phi lý!

Những bài đăng tương tự trên mạng xã hội

Jimin Seulgi hẹn hò

Netizen cho rằng cả hai sử dụng cùng một filter và tạo cùng một kiểu dáng chụp ảnh

Nghi án: Gần như tất cả những "bằng chứng" phổ biến nhất từng được chia sẻ bởi những người tin rằng Jimin và Seulgi đang thực sự hẹn hò đều có thể được tìm thấy trong bức ảnh trên. Cư dân mạng cho rằng hai thần tượng này sở hữu nhiều bức ảnh "tự sướng" cực kỳ giống nhau, điển hình có thể kể đến kiểu tạo dáng nháy mắt hoặc sử dụng cùng một filter.

Phủ nhận: Những bài viết này được cả hai đăng tải cách nhau đến tận 1 năm, nhưng điều quan trọng nhất là Seulgi chỉ bắt đầu đăng ảnh kiểu này để bắt chước Irene. Trưởng nhóm Red Velvet mới chính là người mở đầu "xu hướng" này. Vậy nên, nếu theo logic của netizen Hàn, người mà Seulgi hẹn hò sẽ phải là... Irene chứ không phải Jimin.

Quần áo và phụ kiện giống nhau

Jimin Seulgi hẹn hò

Người hâm mộ cũng so sánh rất nhiều bộ trang phục và phụ kiện tương đồng của hai thần tượng

Nghi án: Cả hai từng được phát hiện mang khá nhiều phụ kiện tương tự đối phương. Đặc biệt, cả Jimin và Seulgi đều sở hữu một chiếc nhẫn y hệt nhau. Cả hai cũng từng diện mũ beanie đôi và vòng tay đôi.

Phủ nhận: Các phụ kiện của Jimin và Seulgi cũng đồng thời được tất cả các thành viên của Red Velvet đeo trong suốt chương trình, với những màu sắc khác nhau. Seulgi không phải là người duy nhất đeo chúng. Vòng tay của họ cơ bản là rất khác nhau. Ngoài ra, chiếc mũ beanie mà Seulgi từng đội (giống với Jimin) cũng không phải của cô ấy.

Jimin Seulgi hẹn hò

Hình ảnh của Seulgi trên tạp chí Grazia cùng với chiếc mũ beanie quen thuộc nói trên

Với tất cả những bằng chứng này, có lẽ cư dân mạng sẽ phải suy nghĩ lại về mối quan hệ giữa Jimin và Seulgi mà họ luôn nghi ngờ từ trước đến nay!