Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan tạm tin Noo Phước Thịnh lần nữa sau tuyên bố MV mới 'không hay trả lại tiền' từ quản lý nam ca sĩ

Sau nhiều lần comeback nhưng không thành công, người hâm mộ hy vọng Noo sẽ có hit trong năm 2020.

Dành cả nửa năm đầu chỉ để nghỉ ngơi nên kể từ cuối tháng 9 đến nay, Noo Phước Thịnh tích cực hoạt động nghệ thuật hơn hẳn. Sau hơn 1 tháng ra mắt MV "Em đã thương người ta hơn anh", Noo lại rục rịch cho phát hành sản phẩm mới có tên "Yêu một người sao buồn đến thế". Theo teaser audio mới được hé lộ, đây sẽ là một bản ballad buồn đến nao lòng, đúng sở trường của HLV The Voice.

Teaser audio "Yêu một người sao buồn đến thế"

Nói thêm về sản phẩm lần này, Noo "trần tình" rằng người hâm mộ sẽ được hát karaoke một cách dễ dàng, không gồng đứt gân cổ, không cao thấu tận mây xanh. Anh còn hài hước nói thêm: "Giai điệu nhẹ nhàng dễ thuộc, dễ bộc lộ được những điểm mạnh từ các giọng ca oanh vàng (đặc biệt là khi xỉn, tấp vài lon vô hát bao tình cảm da diết cắn rứt, bứt chỉ, móc gan)", đồng thời không quên nhắn nhủ fan đừng quở bài hát của anh khó hát hay thậm chí là đừng... kỳ thị mà hãy lựa chọn nhạc của Noo mỗi khi đi hát karaoke. 

Fan tạm tin Noo Phước Thịnh lần nữa sau tuyên bố MV mới 'không hay trả lại tiền' từ quản lý nam ca sĩ 1

Được biết, "Yêu một người sao buồn đến thế" do nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường - "cha đẻ" của 2 bản hit được khán giả yêu thích thời gian gần đây là "Buồn làm chi em ơi""Hoa nở không màu" sáng tác. Chưa rõ giai điệu của ca khúc ra sao nhưng người hâm mộ đã rất háo hức chờ đợi ngày sản phẩm lên sàn bởi lời khẳng định chắc nịch từ quản lý của Noo: "Bài này không hay trả lại tiền nha cả nhà".

Fan tạm tin Noo Phước Thịnh lần nữa sau tuyên bố MV mới 'không hay trả lại tiền' từ quản lý nam ca sĩ 2

Trước đó, Noo Phước Thịnh có nhá hàng 2 tấm poster mang đậm dấu ấn đại dương cộng với biểu tượng cá ngựa xuyên suốt. Dù fan tinh ý đến đâu cũng "chịu thua" trước thông điệp bí ẩn mà anh chàng muốn gửi gắm trong MV này. Vào 19h00 tối nay, MV "Yêu một người sao buồn đến thế" sẽ chính thức lên sàn. Ngay sau khi MV phát hành, Noo Phước Thịnh cũng lập tức bắt tay vào thực hiện đêm nhạc Noo's Chill Night số 2 tại thành phố biển Vũng Tàu.

Fan tạm tin Noo Phước Thịnh lần nữa sau tuyên bố MV mới 'không hay trả lại tiền' từ quản lý nam ca sĩ 3

Fan tạm tin Noo Phước Thịnh lần nữa sau tuyên bố MV mới 'không hay trả lại tiền' từ quản lý nam ca sĩ 4

Cho đến hiện tại, netizen vẫn mơ hồ về concept của "Yêu một người sao buồn đến thế".